Facebook Twitter
gPlus 

บริษัทโฮลดิ้ง

 • csl.co.th/

  Leased Line คืออะไร? ทำไมถึงสำคัญต่อองค์กร? อินเทอร์เน็ตแบบ Leased Line เป็นการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงแบบเฉพาะรายโดยตรงแบบจุดต่อจุด (point-to-point) ด้วยวงจรสื่อสารที่มีเสถียรภาพสูง จากลูกค้ามายังโครงข่ายของ CSL โดยตรง ไม่มีการแชร์ ลูกค้าสามารถใช้ความเร็วเต็มสปีดตามที่กำหนดตลอดเวลา และมีหมายเลข Public IP Address แบบคงที่ (Fixed IP) ซึ่งลูกค้าสามารถวาง Server หรืออุปกรณ์อื่นๆที่ต้องการ Fixed IP เช่น VPN Gateway เพื่อรองรับการเชื่อมต่อจาก Branch Office หรือพนักงานที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ผ่าน VPN ได้ จุดเด่นของบริการ Premium Leased Line Internet เลือกความเร็ว และบริการเสริมได้หลากหลายตามความต้องการ เชื่อมต่อโดยตรงกับ Internet Exchange ด้วยแบนด์วิดธ์ในประเทศและต่างประเทศที่มากที่สุด บริการเฝ้าดูแลเครือข่าย (Network Monitoring) และให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมง จัดสรร Public IP Address แบบคงที่ (Fixed IP) ให้ลูกค้า ตามจำนวนที่ต้องการ จึงสามารถติดตั้งระบบ Server หรืออุปกรณ์ VPN เพื่อสร้างเป็น Private Branch Network ได้ เชื่อมต่อกับโครงข่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ พร้อมให้บริการ mobile content ราบรื่นไม่ติดขัด บริการให้คำปรึกษา ออกแบบ ติดตั้ง และดูแลด้านความปลอดภัย โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ Flex & EZ ? Leased Line รูปแบบใหม่ที่คุณเลือกได้ บริการอินเทอร์เน็ตระดับองค์กร ที่เริ่มต้นด้วยค่าบริการรายเดือนราคาเบาๆ และเลือกบริการเสริมเพิ่มได้ตามต้องการ ช่วยให้ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ง่าย เหมาะกับธุรกิจที่กำลังเติบโต ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพ และเริ่มพบว่าอินเทอร์เน็ตบ้านไม่ตอบโจทย์ธุรกิจ เช่น ไม่มี Fixed IP ไม่สามารถตั้ง Server หรือ VPN Gateway ได้ เป็นต้น มีระบบ Network Monitoring พร้อมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญดูแลตลอด 24 ชั่วโมง มีระบบแจ้งเตือนผ่าน SMS และ Email เมื่อระบบขัดข้อง จะเห็นได้ว่า Leased Line นั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจของเรามาก ๆ หากธุรกิจใดกำลังมองหาเราขอแนะนำเป็น CSL ผู้ให้บริการ Leased Line แบบพรี่เมี่ยม ที่พร้อมจะให้บริการ และ มอบประสบการณ์ที่ดีกว่าเดิม ที่มา : https://www.csloxinfo.com/leased-line/

  https://www.csl.co.th/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • http://www.247servics.com/

  บริษัทรับทำ seo ให้บริการรับทำ SEO ที่ไม่สูงเกินไปและมีราคาเริ่มต้นแค่ 10,000 บาท/ปี เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการที่ไม่สูงเกินไปและมีความคุ้มค่าต่อธุรกิจลูกค้าเอง เราเป็นบริษัทรับทำ seo บริษัทรับทำ seo ราคาถูกให้ติดอันดับ google โดยตรงที่มีคุณภาพ ด้วยการรับรองผลงาน 100 % เราเป็นบริษัทรับทำ seo ด้วยสายขาวเพื่อให้เว็บของลูกอยู่ได้นานและปลอดภัย จากการถูก google เปลี่ยนแปลงอันดับใน google

  http://www.247servics.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Shin Corporation : We See What Others Cannot

  Shin Corporation : We See What Others Cannot ��(สนับสนุนปีที่ 2)

  http://www.shincorp.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Siam Seimitsu Co.,Ltd

  We Brought the Air Dryer , Chiller , Dehumidifier , Japanese quality to manufacture in Thailand which prices competitive in Thai market. Our goal is to be the leader in market share. No.1 Business Hours: Mon to Sat 8AM?5:30PM Sunday Closed Address: 54/2 Soi Ekachai 8, Ekachai Road, Bang Khun Thian, Jomthong, Bangkok 10150, Thailand Phone: +66 83-429-6565 Phone: 081-484-1237

  https://www.siamseimitsu.co.th/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Thailand's most successful store formats and brands

  Thailand's most successful store formats and brands

  http://www.centralretail.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Uniswap Clone Script | Uniswap Clone Software | Uniswap Clone App

  Uniswap clone script helps to create a defi exchange protocol like uniswap. Coinjokers Uniswap Clone Software offers automated liquidity on ethereum blockchain by swapping ERC20 tokens.

  https://www.cryptoexchangescript.com/uniswap-clone-script ส่งให้เพื่อน โหวต