Facebook Twitter
gPlus 

วิทยาศาสตร์

 • Bara Scientific

  Bara Scientific ผู้แทนจำหน่าย Shimadzu แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ( Exclusive Distributor ) ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่องมือวิทยาศาสตร์ ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก มานานกว่า 130 ปี ��(สนับสนุนปีที่ 2)

  http://www.barascientific.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • bigsthailand

  7 กุมภาพันธ์ 2550 เปิดตัว "โครงการส่งเสริมการสร้างแบรนด์เครื่องประดับอัญมณีผู้ประกอบการขนาดย่อม,JBP" ในวันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พศ.2548 เวลา 8.30-17.00 น. ณ อาคารสหประชาชาติ (UN) ถนนราชดำเนินนอก โดยในงานนี้ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก พณฯท่านวัฒนา เมืองสุข รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มาเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ ดูรายละเอียด

  http://www.bigsthailand.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Biodiesel ไบโอดีเซล

  ไบโอดีเซล พลังงานในอนาคต ที่คุณเองสามารถทำได้ใน webside นี้

  http://www.blackcatbiodiesel.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Orbit : นิยายวิทยาศาสตร์

  พบกับนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องล่าสุด มังกร (Dragonflight) ปฐมบทแห่งจินตนาการ... ซึ่งผสมผสานนิยายแนวแฟนตาซีและวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกันอย่างไร้ที่ติ จากผลงานของนักเขียนสตรีชื่อก้อง Anne McCaffrey วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านซีเอ็ดฯ และร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป

  http://www.orbit.in.th ส่งให้เพื่อน โหวต
 • thaisolarpower ไทยโซล่าพาวเวอร์

  พลังงานทางเลือก พลังงานแสงอาทิตย์ Solar Energy

  http://www.thaisolarpower.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • โครงการเรียนรู้เรื่องวิทยาศาสตร์โลกและดาราศาสตร์

  www.lesaproject.com โครงการเรียนรู้เรื่องวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ หอดูดาวเกิดแก้ว มาดูประวัติความเป็นมาของหอดูดาว กิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์โลกและอวกาศ ��(สนับสนุนปีที่ 3)

  http://www.lesaproject.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • เจ็ดพิภพจักรวาล

  ข่าวลือเรื่องดาวอังคาร : เนื่องจากขณะนี้มีอีเมลแพร่ข่าวเรื่องดาวอังคารโดยอ้างว่าดาวอังคารจะใกล้โลกมากในวันที่ 27 สิงหาคม และมีขนาดใหญ่เท่าดวงจันทร์นั้น ขอชี้แจงว่า ไม่เป็นความจริง แต่อย่างใด - ข้อมูลจากคุณวรเชษฐ์ บุญปลอด/สมาคมดาราศาสตร์ไทย / SSS-master

  http://sesosy.no-ip.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ไดเร็คชั่นแพลน

  บริษัท ไดเร็คชั่น แพลน จำกัด ให้บริการการฝึกอบรมและสัมมนา

  http://www.directionplan.net ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ฟิสิกส์ เนื้อหาฟิสิกส์ ข้อสอบ ปรากฎการณ์

  + IcPhysics ไอซี ฟิสิกส์ ยินดีต้อนรับ ทุกท่าน ที่เข้ามาหาความรู้ ในสาขาฟิสิกส์ ทางทีมงานหวังว่า เวป เรา จะให้ข้อมูล ที่ท่านต้องการได้ และขอแนะนำให้ใช้ เวปบอร์ด ให้เป็นประโยชน์ + ฟิสิกส์ PHYSICS DICTIONARY ซึ่ง เป็นเวป ที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับ ฟิสิกส์ ทั้งในระดับ มัธยม และ ระดับมหาวิทยาลัย มี เวปลิงค์ รวบรวมเวปฟิสิกส์ ที่อธิบาย รายละเอียด เล็กๆ น้อยๆ ของ แต่ละเวป โปรแกรม ต่างๆ ที่เกี่ยวกับ ฟิสิกส์ไว้มากมาย มีแปลศัพท์วิทยาศาสตร์โดยเน้น ฟิสิกส์เป็นหลัก

  http://www.icphysics.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่ง

  ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่ง

  http://www.biotec.or.th ส่งให้เพื่อน โหวต
 • สาขาชีววิทยา สสวท.

  Bio-Article เรื่องใหม่ มือ เท้า ปาก กับ ปาก เท้า เปื่อย เรียกง่าย ๆ กลายเป็นสับสน อ่านได้ใน Bio-Articles "ปีที่ 6" Click 15 ม.ค.50

  http://www.ipst.ac.th/biology ส่งให้เพื่อน โหวต