Facebook Twitter
gPlus 

อาหารและยา

 • alertide

  อเลอไทด์ alertide อาหารเสริมบำรุงสมองและดูแลระบบประสาท ครับ สารอาหารที่เป็นผสมนั้น ได้มาจากการสกัดจากธรรมชาติครับ มีสารอาหารสกัดทั้งหมด 11 ชนิดครับ เหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องเพิ่มความจำ ชาปลายปราสาท ความจำเสื่อม ปวดไมเกรนครับ

  http://www.alertidesiam.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • AmadoThai id : aar2465 "24" Hr.

  ผลิตภัณฑ์ปรับฮอร์โมน AMADO อาหารเสริมสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่โยโย้ ขายดีอันดับ 1 . by chain tana รับสมัครตัวแทนจำหน่าย ส่งทั่วไทย ไปถึงทั่วโลก โปรโมชั่นใหม่ ที่อัพเดตอยู่เสมอ Pro แรงงค์ ร้อนเหมือนอากาศ ที่นี่ !!

  http://amadothaiautorun.blogspot.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • apricure

  cancer b17 tablets,Vitamin b17 Tablets,Amygdalin tablets,laetrile tablets b17 capsule,Vitamin b17 capsule, Amygdalin capsule

  www.apricure.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • AsianLife อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่คุณรัก Bim Gm1 จีเอ็มวัน ปฏิบัติการเพื่อคุ้มกันที่สมบูรณ์

  การสร้างภูมิคุ้มกันที่สมดุล เพื่อสุขภาพที่ดี จนมีอายุยืนยาวถึง 100 ปี BIM100 เป็นการสร้างระดับภูมิคุ้มกันให้สมดุลอยู่ตลอดเวลา เสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรง ถ้าภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับที่น้อยเกินไปจะทำให้ร่างกายอ่อนแอไม่แข็งแรงติดเชื้อโรคได้ง่ายBIM100

  http://www.asianlife-excellence.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Asmointernational

  Asmointernational is a Delhi-based company specializing in prescription drugs and medicines that are not readily available on the market. We provide drugs easily without any trouble for you. For thousands of people, Asmo International is a trusted and familiar household name, and they know they will find a cure.

  https://asmointernational.cn/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • aurabright9

  💙Aura Bright Super Vitamin💙 ผิวสว่างใส ลดสิว หน้าเด็ก กันแดด นอนดึกหน้าไม่โทรม ผิวอมชมพู ✨ตอบสนองทุกความต้องการของผิวใหดูผิวสว่างใส ดูสุขภาพดีง่ายๆไม่ต้องฉีดผิว ปลอดภัย ตัวยาผลิตจากโรงงานมาตรฐาน FDA HACCP ISO9001

  http://aurabright9.Lnwshop.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • bim100 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากผลงานวิจัย มีส่วนช่วยเรื่องการต้านมะเร็ง ข้อเข่าเสื่อม และวุ้นตาเสื่อม

  bim100 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม ด้วยผลงานวิจัยซึ่งสกัดจากมังคุด จึงมีส่วนช่วยในเรื่องของการต้านมะเร็ง โรคข้อเข่าเสื่อม และอาการวุ้นตาเสื่อม เป็นต้น

  http://www.bim100apco.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Callox แคลล็อกซ์ ลดน้ำหนัก ดีไหม ราคาเท่าไหร่ พร้อมรีวิว - Ultima Life

  CALLOX ช่วยลดไขมันสะสมในร่างกาย แต่ยังคงมีกล้ามเนื้อ ลดความอยากอาหาร เพิ่มอัตราการเผาผลาญ ปราศจากอาการใจสั่น ปากแห้ง คอแห้ง Callox ลดน้ำหนักที่ เอมมี่ เลือก วิธีทาน ครั้งละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหารเช้า 15 นาที เพื่อการดักจับไขมันที่เข้าไประหว่างวัน 1 กระปุก บรรจุ 30 เม็ด #CALLOX #เอมมี่ #แคลล๊อก #ลดน้ำหนัก

  https://www.facebook.com/CalloxThailandOfficial ส่งให้เพื่อน โหวต
 • cancer-herb

  นักวิจัยชาวสวีเดนได้ทำการศึกษาวิจัยพบว่า ละอองเกสรดอกไม้ประกอบด้วย สารที่มีความจำเป็นยิ่งยวดในการสร้างชีวิตใหม่ในตระกูลของพืชและยังเป็นพื้นฐานในวัฏจักรห่วงโซ่อาหาร ละอองเกสรดอกไม้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ประกอบด้วยสารอาหารหลากหลายชนิด รวมทั้งวิตามิน แร่ธาตุ, กรดอมิโน สารที่จำเป็นในการสังเคราะห์ อาร์ เอ็น เอ (RNA) และ ดี เอ็น เอ (DNA) สารที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ, เอนไซม์, กรดไขมันอิ่มตัว, สารที่เป็นตัวตั้งต้นในการสังเคราะห์โปรสตาแกรนติน ดังนั้น ละอองเกสรจึงเป็นอาหารที่เหมาะสำหรับใช้เพื่อประโยชน์ในการทำให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์, มีฤทธิ์บรรเทาอาการอ่อนเพลีย, ช่วยลดอาการซึมเศร้า, ทำให้ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารถูกแก้ไขให้ดีขึ้น, มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบางชนิด, มีคุณสมบัติในการป้องกันและต่อต้านมะเร็งบางชนิด และมีผลเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย "Cernitin เซอร์นิติน" เป็นสารสกัดธรรมชาติคุณภาพสูง จากอณูละอองเกสรดอกไม้ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือสารอาหารบำบัด เซอร์นิตินมีการจำหน่ายไปกว่า 50 ประเทศใน 6 ทวีปทั่วโลก ยาวนานกว่า 50 ปี ขั้นตอนการผลิตเป็นไปตามข้อกำหนดขององค์การอนามัยโลก ได้รับค่ามาตรฐานเฉพาะผลิตภัณฑ์ระดับโลก คือ ORAC หรือ ค่าระดับความเข้มข้นของสารต้านอนุมูลอิสระ และค่า CAP-e Test หรือ ค่าความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่เม็ดเลือดแดงที่สูงมาก ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีอยู่เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ สารสกัดเซอร์นิติน ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมากกว่า 200 ชนิด มีกรดอะมิโนที่สำคัญมากกว่า 50 ชนิด และมีเอนไซม์ที่จำเป็นในการทำงานของร่างกาย ปัจจุบันเซอร์นิตินที่จำหน่ายในประเทศไทย แบ่งออกเป็น 15 ระบบ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายแตกต่างกันออกไป และมีกรดอะมิโนกลุ่มหนึ่งที่สำคัญ ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษและมีเฉพาะในเซอร์นิตินเท่านั้น ทำให้ผู้ที่รับประทานได้รับประโยชน์ในการฟื้นฟู และบำรุงสุขภาพได้อย่างรวดเร็ว มีความปลอดภัยสูง และจากการดูแลลงลึกถึงระดับเซลล์ ทำให้เซอร์นิตินช่วยเสริมสร้างซ่อมแซม และบำบัดโรคในกลุ่ม NCDs ได้เป็นอย่างดี

  http://www.cancer-herb.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • care tips

  แหล่งรวมความรู้ด้านสุขภาพ สารอาหาร อาหารเสริม ป้องกันโรค บำรุงผิวพรรณ

  http://www.care-tips.blogspot.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • chubcheevin ร้านค้าที่อยากแบ่งบันสุขภาที่ดีให้ทุกท่าน

  จำหน่ายสินค้าสำหรับ ล้างสารพิษออกจากร่างกายโดย ธรรมชาติบำบัด พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องการรดูแลสุขภาพแบบองค์รวม โดยแพทย์แผนไทยและพยาบาล วิชาชีพ

  http://www.chubcheevin.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • dcontactsiam

  ดีคอนแทค dcontact เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับ บำรุงดวงตา เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการทานเพื่อบำรุง ดวงตา ผู้ที่มีอาการ ตาพร่ามัว ตาแพ้แสง มองไม่ชัด คันตา แสบตา และที่ทำงานหน้าจอคอมฯและ มือถือเป็นเวลานานๆ ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล (ควรทานตามคำแนะนำ) ระวังของปลอมของลอกเลียนแบบ

  https://www.dcontactsiam.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Ensure อาหารเสริม สูตรครบถ้วน

  อาหารเสริม เอนชัวร์ อาหารทางการแพทย์ ให้สารอาหารครบที่ร่างกายต้องการ พร้อมวิตามิน แร่ธาตุ 29 ชนิด มีใยอาหาร โปรตีน โอเมก้า3,6,9 ปราศจากแลคโตส,กลูเต็น เป็นมื้อหลักหรือเสริมอาหาร

  https://ensure.co.th ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Ensure อาหารเสริม สูตรครบถ้วน

  อาหารเสริม เอนชัวร์ ให้สารอาหารครบที่ร่างกายต้องการ พร้อมวิตามิน แร่ธาตุ 29 ชนิด มีใยอาหาร โปรตีน โอเมก้า3,6,9 ปราศจากแลคโตส,กลูเต็น เป็นมื้อหลักหรือเสริมอาหาร

  https://ensure.co.th/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • health for pregnancy

  การดูแลสุขภาพสำหรับหญิงตั้งครรภ์

  http://health4pregnancy.blogspot.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • healthyone

  น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว เปี่ยมด้วยสารอาหารที่มีคุณค่าทางอาหาร ผลิตจากรำข้าวอินทรีย์คุณภาพ ตลอดกระบวนการผลิตได้รับการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ และ GMP

  http://healthyone.lnwshop.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • HGH For Sale

  HGH For Sale - HGH, produced by the pituitary gland, spurs growth in children and adolescents. It also helps to regulate body composition, body fluids, muscle and bone growth, sugar and fat metabolism, and possibly heart function.

  http://www.humangrowthhormoneforsales.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • HI-YOU ไฮยู อาหารเสริมบำรุงภายใน แก้ปัญหามดลูก สำหรับผู้หญิง

  ผลิตภัณฑ์ใหม่ ดีกว่าที่ไหนๆ HI-YOU ไฮยู อาหารเสริมบำรุงภายใน สำหรับผู้หญิง ตอบโจทย์ได้ 100%

  http://hiyoucenter.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • http://4lifenature.lnwshop.com/

  จำหน่ายอาหารเสริม สำหรับผู้มีปัญหาภูมิแพ้ ภูมิคุ้มกันบกพร่อง หอบหืด มะเร็ง เบาหวาน เอดส์ ฯลฯ ยี่ห้อ 4Life จากสหรัฐอเมริกา สกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย มี อ.ย. ได้รับการรับรองจากวงการแพทย์ทั่วโลก

  http://4lifenature.lnwshop.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • http://makerfood.blogspot.com

  เพื่อให้ข้อมูลสูตรทำอาหารปิ้งย่าง และเคล็ดลับการทำอาหารอย่างอื่นอีกมากมาย

  makerfood สูตรอาหาร วิธีทำอาหาร ส่งให้เพื่อน โหวต
 • http://www.maroomchonburi.com

  จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากมะรุม เป็นยาสมุนไพรมีปรโยชน์ ทำจากผลิตจากใบมะรุมล้วน ๆ 100% ไม่มีส่วนอื่น ๆ ของต้นมะรุมเจือปน ปลอดภัยไร้สารเคมีผ่านการฆ่าเชื้อ

  http://www.maroomchonburi.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • https://www.queenricethailand.com

  อาหารเสริม

  https://www.queenricethailand.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • juamherbandhealth

  ข้าวออร์แกนิค และผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ไร้สารเคมี

  http://www.juamherbandhealth.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • kfda.freevar.com/kfda2.html

  เป็นเวบไซน์ เกี่ยวกับการยื่นคำขอตรวจสถานที่ร้านจำหน่ายอาหาร แผงลอย ตลาด แผงลอยในตลาด เพื่อขอรับป้ายรับรองมาตรฐานร้านอาหารสะอาดรสชาตอร่อย และเกี่ยวกับการยื่นคำขอตรวจสถานที่จำหน่ายอาหารสด แผงลอยจำหน่ายอาหารสด เพื่อขอรับป้ายรับรองอาหารปลอดภัย และยื่นคำขอต่างๆ เกี่ยวกับงานคุ้มครองผู้บริโภคทางสาธารณสุข ในเขตพื้นที่อำเภอกุดจับ จังหวัดอุดรธานี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

  http://kfda.freevar.com/kfda2.html ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Lekcooking.com, ซูชิ, sushi, สอนทำซูชิ, เรียนทำอาหารญี่ปุ่น, เรียนซูชิ, เกี๊ยวซ่า, พิซซ่าญี่ปุ่น, ส

  Lekcooking.com, ซูชิ, sushi, สอนทำซูชิ, เรียนทำอาหารญี่ปุ่น, เรียนซูชิ, เกี๊ยวซ่า, พิซซ่าญี่ปุ่น, สมูธตี้ส์, smoothies และน้ำผลไม้ปั่นที่ Lekcooking Center

  http://www.lekcooking.com ส่งให้เพื่อน โหวต