Facebook Twitter
gPlus 

จักรยาน

 • asiabike

  asiabike

  http://www.asiabike.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • BikeLovesเวปไซท์สำหรับคนรักจักรยาน

  BikeLovesเวปไซท์สำหรับคนรักจักรยาน

  http://www.bikeloves.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • BlogBikesAllOne

  ข้อมูลเกี่ยวกับจักรยาน ทุกรุ่น update ทุกวัน สนใขเชิญเข้ามา

  http://blog-bikesallone.blogspot.com/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • MLNBIKES ONLINE SHOP

  MLNBIKES ONLINE SHOP

  http://www.mlnbikes.net ส่งให้เพื่อน โหวต
 • mtbthai แหล่งข้อมูล จักรยานเสือภูเขา ที่ดีที่สุดของประเทศไทย

  เรารวบรวมข้อมูล จักรยานเสือภูเขา ที่เป็นประโยชน์ต่อนักปั่นจักรยานทุกคน พร้อมมีช่องทางซื้อจักรยานเสือภูเขา ส่งตรงถึงที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็น ยี่ห้อ terk trinx bianchi java Giant merida รุ่นดังต่าง ๆ

  http://mtbthai.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • Rider เว็บข่าวสารกิจกรรม ปั่นจักรยาน

  Rider เว็บข่าวสารกิจกรรม ปั่นจักรยาน หาเส้นทาง ปั่น ขับ เดินป่า

  http://rider.in.th ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ThaiMTB.com เวบไซค์ศูนย์รวมนักปั่นจักรยานทั่วไทยที่ใหญ่ที่สุด

  เว็บชุมชนสำหรับนักปั่นที่ใหญ่ที่สุดของไทย ชุมชนคนรักการขี่ ชวนปั่นจักรยาน แนะนำสินค้าใหม่ หนังสือ และบริการกระดานซื้อขายมือสอง ��(สนับสนุนปีที่ 4)

  http://www.ThaiMTB.com ส่งให้เพื่อน โหวต
 • จักรยานเสือหมอบ

  จำหน่ายจักรยานเสือหมอบ,จักรยานเสือภูเขาเเละจักรยานอื่นๆสำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาโดยการปั่นจักรยานรวมไปถึงอุปกรณ์ตกเเต่งเเละอุปกรณ์ต่างๆสำหรับกีฬาที่จพหน่ายในราคาไม่เเพง

  http://www.smilebike.net/index.aspx?pid=d4bff89b-1d0e-473a-9452-286b75f117fb ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ไทยเเร็ค

  เเร็คบรรทุกจักรยาน เเร็คขนจักรยานสำหรับรถเก๋ง รถกระ รถSUV เเละรถอื่นๆ งานสเเตนเลสเเท้ 304 ไม่เจาะตัวรถ งานเชื่อมถี่เนียนเเข็งเเรง ตัวจับตะเกียบสามารถปรับเลื่อนได้เพิ่มจำนวนคันบรรทุกได้ภายหลัง ทุกเเบบทุกรุ่นสามารถสอบถามได้ตลอดเวลา ให้คำปรึกษาได้ตลอดครับ เเร็คบรรทุกจักรยานรถกระบะ วัสดุสเเตนเลสเเท้ทุกชิ้น งานเชื่อมถี่ เนียนเเข็งเเรง เชื่อมด้วยระบบอาร์ก้อน ตัวจับตะเกียบสามารถปรับเลื่อนซ้ายขวาเพิ่มจำนวนคันบรรทุกได้ภายหลัง ทุกรุ่นทุกเเบบไม่มีการเจาะกระบะหรือตัวรถครับ สามารถสั่งซื้อส่งทางขนส่งไปติดตั้งได้เองไม่อยากครับ ราคาเเร็คบรรทุกจักรยานสำหรับรถกระบะ บรรทุกจักรยาน 2 คัน 1300 บาท บรรทุกจักรยาน 3 คัน 1600 บาท บรรทุกจักรยาน 4 คัน 1900 บาท บรรทุกจักรยาน 5 คัน 2200 บาท หมายเหตุ รถกระบะ 4 ประตูในบางรุ่น อาจต้องเพิ่มขาเสริมตัว L ราคาคู่ละ 400 บาท เเร็คจักรยานไทยเเร็คยึดกับหูเเม็กไลเนอร์เป็นหลัก จะไม่เจาะตัวรถครับ 4 ประตูบางรุ่น หูร่นมาทางด้านกลางกระบะมากเกินไป ถ้ายึดกับหูเเม็กไลเนอร์ในตำเเหน่งนั้น 4 ประตูกระบะสั้นจักรยานจะไม่สามารถลงได้ จึงจำเป็นต้องเพิ่มขาตัว L เพื่อเอาคานไปวางไว้หลังกระจก ช่วงกระบะจึงจะใช้งานได้เต็มพื้นที่ เร็คติดรถยนต์ เเบบติดหลังคา Roof Rack รถเก๋ง รถตู้ รถกระบะ ตัวขาเเร็คผลิตจากโรงงานมาตรฐาน ขึ้นรูปเพื่อรับน้ำหนักได้ดี เเข็งเเรงทนทาน รับน้ำหนักได้ไม่ต่ำกว่า 100กิโลกรัม ไม่มีการเจาะตัวถังรถนะครับ เเบบยึด ตัวคานเป็นอลูมิเนียมชนิดเเข็ง รูปทรงทันสมัย ตัวจับ ขายึดตะเกียบ เป็นสเเตนเลสเเท้ หน้าสัมผัสกับจักรยาน เป็นทองเหลืองเนื้อดี สามารถสั่งซื้อ ครบชุดพร้อมติดตั้งได้เองที่บ้านครับ หรือเเวะมาติดตั้งที่ THAI RACK ได้ครับ ราคาเเร็คขนจักรยานสำหรับหลังคารถเก๋ง ราคาเเร็คบรรทุกจักรยานสำหรับรถกระบะ บรรทุกจักรยาน 2 คัน 2900 บาท บรรทุกจักรยาน 3 คัน 3200 บาท บรรทุกจักรยาน 4 คัน 3500 บาท บรรทุกจักรยาน 5 คัน 3800 บาท เเร็คจักรยานเเบบติดตั้ง วางภายในรถ VAN รถ SUV รถที่มีหลังคาเเครี่บอย หรือวางพื้นรถกระบะ รถที่สามารถพับเบาะได้เช่น Jazz, FORTUNER, CRV , Avanza มิว7 มิวX แคปติว่า ฯลฯ เนื้องานเป็นสเเตนเลสอย่างดี ตัวจับยึดล็อคกับตะเกียบจักรยาน หน้าสัมผัสทำด้วยทองเหลืองเนื้อดี เเละยังสามารถปรับเลื่อนได้ตามระยะ ตามความเหมาะสมของพื้นที่ภายในรถของท่าน แบบบรรทุก 2 คัน 1,500 บาท แบบบรรทุก 3 คัน 1,800 บาท หรือตามเเบบที่ท่านต้องการ ค่าจัดส่ง EMS 100 บาท ทุกรายการครับ แร็คจักรยานบนหลังคา suv หรือ รถเก๋ง แบบคานยาวตามตัวรถ คานเดี่ยวคันเดียวตามตัวรถ 1คานต่อจักรยาน 1 คัน สามารถติดตั้งกับคานขวางเดิมที่ติดมากับตัวรถได้เลยครับ เเละยังสามารถติดตั้งกับรถที่มีถาดสัมภาระ มีถาดใส่ของติดบนหลังคาอยู่เเล้วได้ด้วยครับ ราคาคานเดี่ยว 1,250 บาท ค่าจัดส่ง EMS 100 บาท ครับ โทรศัพท์ 09 6129 6395 Line Id: thai-rack (เข้ารามอินทรา 117 สะดวกที่สุดครับ) สามารถติดต่อได้ทุกช่องทางครับ สอบถามตัวสินค้า ที่เหมาะกับรถของท่านได้ทุกวัน ทุกเวลา บริการทุกระดับเป็นกันเอง เต็มใจเเละยินดีให้บริการ ครับ

  http://www.thairack.net/ ส่งให้เพื่อน โหวต
 • ร้านจักรยานkl-bike

  ร้านจักรยาน ขายจักรยาน อะไหล่ จักรยานราคาถูก ทุกชนิด เสือหมอบ เสือภูเขา แม่บ้าน พับได้ ไฮบริด ฟิกเกียร์ อุปกรณ์ของแต่งจักรยานทุกชนิด ในราคาพิเศษ

  http://www.kl-bike.com ส่งให้เพื่อน โหวต