ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แต้ว ณัฐพร ยืนยันไม่เกี่ยว เรื่องสั่งการ์ดรุมยำลูกนายพลเป็นเรื่องมี่ยังคงหาบทสรุปไม่ได้ว่าจริงๆแล้วกลุ่มดารามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องสั่งการ์ดรุมยำลูกนายพลหรือไม่ ล่าสุดทาง สาวแต้ว ณัฐพร ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเล่าถึงเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุว่า

หลายคนบอกว่าเราให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกับมิว นิษฐา ในการเข้าห้องน้ำ?
"พูดไม่เหมือนกันยังไงคะ คือในความหมายที่จะพูด คือแต้วเล่าทุกอย่างนะคะ ไม่ได้มีใครมาต่อคิวจากเรา แต้วไปถึงมีคนออกมาจากห้องน้ำพอดี แล้วเราก็เข้าต่อ ไม่ได้ไปยืนรอ แต่ความหมายคือไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ "


เหตุการณ์วันนั้นเป็นอย่างไร?
"ก็เป็นการไปทานข้าวกันปกติเลยค่ะ ก็นั่งทานที่โต๊ะ มีกลุ่มแต้ว8คนและทางพี่อุ้มอีก 4 คน ตอนไปเข้าห้องน้ำก็มีพี่เดินพาไป มีคนอำนวยความสะดวกให้ตอนที่มีคนมาขอถ่ายรูปค่ะ  จากนั้นเหมือนเราเห็นคนมุงกันอยู่ แต่ไม่ได้ใช้คำพูดรุนแรงหรือใช้กำลังอะไร แต่คนที่โต๊ะก็บอกโอเคกลับกันเหอะ เพราะดึกแล้ว แล้วเรามีงานตอนเช้าด้วย เราก็กลับ ลงลิฟท์ขึ้นรถกลับโรงแรมตามปกติค่ะ ณ ตอนที่แต้วอยู่ไม่ไดัมีเหตุการณ์อะไร หรือทำอะไรเป็นที่สังเกตุ นอกจากมีคนยืนกันแล้วทำให้เราหันไปมอง คนที่พาไปห้องน้ำ แต้วไม่ทราบว่าเขาเป็นอะไรยังไงนะคะ จำหน้าไม่ได้ค่ะ  "


ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียกดาราไปสอบปากคำ?
"ก็ได้ยินแต่ข่าวค่ะ ในเรื่องของมาหาเราโดยตรงว่าเราต้องไปยังไม่มีค่ะ ทางผู้จัดการก็ยังไม่มีค่ะ ถ้ามีติดต่อมาก็ไปได้ค่ะ"

เราอยากจะชี้แจงอะไรเพิ่มเติมไหม เพราะคนอาจจะเข้าใจผิด?
"ไม่ได้อยากจะชี้แจงอะไรเพิ่มเติมค่ะ แต้วไม่สามารถเล่าอะไรได้นอกจากที่เล่าไปทั้งหมด เราไม่รู้ที่มาและที่ไปหลังจากนั้นเลยค่ะ ตอนข่าวออกมาก็ค่อนข้างตกใจ เพราะข่าวค่อนข้างชี้เป้ามาที่เรา กับพี่อุ้มได้คุยกันในช่วงแรกค่ะ ก็เป็นการขอโทษที่ทำให้เรามาเกี่ยวพันกับข่าวนี้ด้วย เเต้วว่าเขาเองก็คง งง ไม่ต่างจากเรา เพราะเขานั่งอยู่กับเราด้วยค่ะ การไปครั้งนี้เราได้รับการเชิญชวนจากพี่อุ้ม และทีมงานในกองละครค่ะ"

คนก็มองว่ามำไมดาราไม่ช่วยห้าม?
" ก็ไม่อยู่ เราไม่รู้ว่าเขาทะเลาะกันเพราะอะไร ถ้าเกิดเหตุการณ์ตรงหน้าพอจะรับรู้อะไรได้บ้าง คือเราเป็นแค่คนนึงที่ไปทานข้าว และมีธุระของเรา แล้วเราไม่ได้เห็นหตุการณ์อะไรที่เราต้องห้ามด้วย ที่บอกว่าพี่บอลตะโกน อันนี้ไม่ได้ยินค่ะ กับมิว หมาก ก็อัพเดทข่าวค่ะ "

เรารู้สึกยังไงดับข่าวที่เกิดขึ้นบ้าง?
" ค่อสำหรับตัวแต่วเองไม่ได้อะไรนะคะ เป็นข่าวที่ทุกคนพยายามมหาความจริงกันอยู่ เป็นไปได้ที่ทุกคนจะจับตามอง ก็เป็นกำลังใจให้ทุกฝ่ายค่ะ ตอนแรกไม่ได้คิดจะไปด้วยซ้ำ เพราะเช้าต้องทำงาน แต่ด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันเกิดขึ้นแล้ว ก็ให้กำลังใจทุกคนค่ะ "

 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: