ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ ไชยา รับมีลูกมีเมียแล้ว พร้อมเผยสาเหตุที่ปิดบัง ?

เอ ไชยา รับมีลูกมีเมียแล้ว พร้อมเผยสาเหตุที่ปิดบัง ?

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่านายเสมา สมบูรณ์ หรือ "เอ-ไชยา มิตรชัย" อายุ 43 ปี พระเอกลิเกเงินล้าน นักร้อง นักแสดงชื่อดัง มีลูกและภรรยาแล้ว"

   ล่าสุด ไชยา มิตรชัย โพสต์เฟสบุ๊คส่วนตัว เมื่อเวลาประมาณ 17.15 น. โดยมีข้อความดังนี้

ผมไชยา มิตรชัยสำหรับเรื่องลูกที่เป็นข่าวอยู่ ขอตอบว่าใช่ครับลูกผมครับ ผมมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาสามัญทั่วไป ผมไม่ได้เปิดอะไรมากเพราะไม่อยากให้เกิดความวุ่นวายอะไรกับครอบครัว อยากอยู่กันตามปกติชนธรรมดา มีคนอยากเปิดเรื่องของผม แต่จริงๆผมก็ไม่ได้ปิดอะไร แฟนคลับที่ใกล้ชิดติดตามกันมายาวนานเขาก็ทราบเรื่องนี้ครับ

  ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือก็ทราบดี ผมก็บอกตามปกติ รวมถึงเพื่อนในวงการหลายคนก็รู้ ผมแค่อยากอยู่กันสงบๆ ในตอนนี้ผมตอบคำถามแล้วนะครับ ส่วนเรื่องอื่นๆผมขอมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สักนิดครับขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านส่วนเมื่อวานผมติดภาระกิจถ่ายรายการทั้งวัน และไม่ได้รับโทรศัพท์ใครเลย ไม่ได้คิดว่าอยู่ดีๆจะมีใครมาสนใจเรื่องนี้ เพราะจริงๆเคยมีข่าวลงไปแล้วเรื่องไชยามีลูก2 คน เคยลงหลายครั้งแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีอะไร ก็เหมือนเขียนแซวๆกัน ผมก็ไม่ได้คิดว่าคราวนี้จะมีคนสนใจขนาดนี้

    พอเมื่อเช้าถึงได้ทราบจากพี่ตุ้ม ผจก ว่านักข่าวโทรมากันมาก ผมจึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจง ใช้เวลาเขียนบนรถ และกำลังมุ่งหน้าไปงานต่อถ้าไม่เป็นการรบกวนพี่ๆสื่อจนเกินไป
ขอรบกวนพาดหัวข่าวว่าไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม)หรือ ลูกสาวไชยา สวยปังมากจะกราบขอบคุณอย่างมากครับปล. ขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งจากใจครับแล้วพบกันในงานแถลงข่าว ลิเกธรรมมะประวัติ8พฤษภาคม ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย (หอเล็กครับ)รายละเอียดทีมจะแจ้งพี่ๆสื่อมวลชนอีกครั้งครับไชยา มิตรชัย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: