ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พิมพ์มาดา เผยรักษามะเร็งหายแล้วเรียกว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่ทำเอาหลายคนยิ้ม หลังจากนักแสดง สาวพิมพ์ พิมพ์มาดา แถลงข่าวเปิดใจครั้งแรกหละงจากทราบผลตรวจเลือดว่าหายเป็นมะเร็ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ต้องพักงานในวงการนานกว่าครึ่งปีเพื่อรักษาตัวด้วยการทำคีโมกว่า 6 ครั้ง ซึ่งทางสาวพิมพ์ได้เปิดเผยว่า

" ดีใจมากค่ะ บอกไม่ถูกเลยยิ้มมาตั้งเเต่นิ้วเท้ามาถึงปาก วันนั้นก็จะลุ้นนะคะ วันนั้นก็ไปตรวจเลือดถ้าเมล็ดเลือดขาวต่ำเราก็จะโดนฉีดยาละมันก็จะเจ็บมาก เเต่วันนั้นผลเลือดออกมาดีมากหมอก็บอกหายเป็นปกติเเล้ว เเต่ในทางการเเพทย์คุณหมอบอกว่าไม่ได้มีอะไรร้อยเปอร์เซ็น ทั้งนี้ทั้งนั้นเอาเป็นว่าพิมพ์รักษาครบตามขั้นตอนที่ควรจะทำค่ะ  ตอนนั้นอยู่กับคุณเเม่ค่ะ เขาก็ดีใจเหมือนกัน เเต่ไม่ได้ร้องไห้ อย่างที่พิมพ์ได้เล่าตั้งเเต่ต้นนะค่ะคือ ยังไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยจากโรคนี้ เราบังเอิญเจอเร็ว ก็สามารถรักษาได้

จริงๆใกล้ชิดคุณหมออยู่เรื่อยๆนะค่ะ 2 อาทิตย์ครั้ง หลังจากนี้คุณหมอบอกให้พิมกลับไปใช้ชีวิตปกติ เเต่ให้ระวังเรื่องของการรับประทานอาหารหน่อย หลังจากนี้ขอให้ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บเเบบนี้อีก ทำในสิ่งที่เราอยากทำเเละเป็นประโยชน์ต่อสังคมได้บ้าง จะบอกว่าความตายมันใกล้เรามากนะ หรือการเจ็บปวดถึงไม่เจอวันนี้ก็ต้องเจอวันหน้ามันเป็นเรื่องธรรมดา ทำให้รู้สึกว่าการใช้ชีวิตเข้าใกล้ความตายทุกวันเนี่ยทำให้เราอยากมีชีวิตอยู่บนโลกอย่างมีประโยชน์ เรื่องผมเริ่มขึ้นเเล้ว มีคนสนใจเรื่องนี้เยอะจริงๆ น่ารักมากผมนุมเหมือนขนเเมวเลย คิ้วก็เริ่มฟู ดีใจมากตื่นมาก็ขึ้นค่ะ "


พร้อมขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและยินดีกลับมารับงานในวงการบันเทิงอย่างเต็มที่หลังจากที่ พิมพ์มาดา หายไปนาน
" คนให้กำลังใจเยอะมากจริงๆ เป็นช่วงนึงที่ทำให้พิมพ์ผ่านมาได้มีเเรงใจที่จะคิดบวก ขอบคุณมากๆเลยกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมาก ในเรื่องของการเป็นอาสาสมัครหรือช่วยเหลือสังคมพิมพ์ยินดีค่ะ อะไรที่พิมพ์สามารถช่วยเหลือได้เเละเป็นประโยชน์จริงๆ เรื่องงานตอนนี้ก็คิดถึงหยุดงานไปนาน อยากทำงานทุกอย่างที่สามารถทำได้ พร้อมมากเลยค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: