ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส บราวน์ ชนะคดีได้สิทธ์เลี้ยงดูบุตร
แร็ปเปอร์ลูกติด คริส บราวน์ ชนะคดีความ เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังโดนแม่ของเด็กฟ้องเรียกร้องจำกัดสิทธิในการเลี้ยงดูบุตร เพราะกล่าวหาว่าคริสไม่เหมาะสมที่จะเลี้ยงลูก เนื่องจากปัญหาการใช้ยาเสพติด
ไม่นานมานี้คริสถูกฟ้องโดยแม่ของเด็ก นีอา กัซแมน ซึ่งเธออ้างว่าคริสไม่เหมาะที่จะเลี้ยงดูเด็ก ลูกควรได้รับการดูแลอย่างเข้มงวด และกล่าวว่าคริสเคยมีปัญหาด้านยาเสพติดและพฤติกรรมที่ไม่ดี ซึ่งเธอถามผู้พิพากษาเกี่ยวกับการ]fช่วงเวลาของคริสกับลูกสาววัยขวบเศษ และเธอยังเรียกร้องค่าเลี้ยงดู จากที่แต่เดิมได้ 2,500 เหรียญต่อเดือน เธอต้องการเพิ่มขึ้นเป็น 16,000 เหรียญต่อเดือน


แต่ผู้พิพากษาก็ตัดสินให้ทั้งคู่ยังสามารถดูแลลูกร่วมกันทั้งทางกฏหมายและกายภาพ คริสยังคงอยู่กับลูกได้ 12 วันต่อเดือนเหมือนเดิม  ทุกอย่างไม่มีการเปลี่ยนแปลง นีอาคงจิดหวังไม่น้อย

คริส บราวน์ มีลูกอย่างไม่ทันตั้งตัวกับนางแบบสาว นีอา กัซแมน แต่เมื่อเขารู้ความจริงก็ยอมรับลูกสาวคนแรกในชีวิตของเขาหรือน้อง รอยัลตี บราวด์ แต่ไม่ได้สานต่อความสัมพันธ์กับนางแบบสาวคนดังกล่าวต่อ โดยเมื่อก่อนนั้นคริสมีข่าวฉาวมากมาย แต่ดูเหมือนเขาจะเปลี่ยนไปเมื่อมีลูกสาวคนนี้เข้ามาชีวิต

http://www.tmz.com/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: