ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ พูดแบบนี้เมื่อโดนโยงเกาเหลา โบว์ เมลดาถูกจับตามองมากเป็นพิเศษ หลังจากที่ต้องมาร่วมงานกัน สำหรับสาวปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ และสาวโบว์ - เมลดา หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าสาวปุ๊กลึกเข้ามาแทรกกลางระหว่างคู่จิ้นของสาวโบว์และหนุ่มไมค์ - ภัทรเดช ซึ่งงานนี้สาวปุ๊กลุกเองก็ออกมายืนยันว่าไม่เป็นความจริง และสถานะกับฝ่ายชายก็เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

"น้องน่ารักค่ะ เจอกันก็ไหว้ ทักทายกันปกติ เราก็รู้ค่ะ เวลาพี่ๆ ลงข่าวก็แท็กหนูมา แต่ไม่มีอะไรจริงๆ อย่ามีข่าวแบบนี้เลยเนอะ เราอยู่ช่องเดียวกัน หนูว่าทุกคนที่เป็นนักแสดงช่อง 7 รักกันค่ะ ไม่มีข่าวอะไรพวกนี้แน่นอน หลังเวทีได้คุยตลอด เม้าท์มอยซอยเก้ากันมาก แต่เรื่องข่าวไม่ได้คุยกันเลยค่ะ เพราะมันไม่มีอะไร ส่วนตัวที่เราได้ทำงานแล้วร่วมงานกับนักแสดงคนไหนก็แล้วแต่มันก็จะมีข่าวแบบนี้อยู่แล้ว แต่เราไม่ได้ซีเรียสอะไร และเชื่อว่าน้องเข้าใจค่ะ "

กลัวแฟนคลับคู่จิ้นของน้องเขาจะเข้าใจผิดไหม?
" ไม่หรอกค่ะ แฟนคลับเข้าใจและเขาคิดได้ ไม่มาคิดอะไรแบบนี้หรอก เราร่วมงานกับใครก็เป็นไปตามนั้น จบงานก็คือจบไป แฟนคลับบ้านหนูก็น่ารัก แฟนคลับน้องก็น่ารัก เจอกันตามงานบ่อยค่ะ "


แต่ดูไมค์จะสนิทกับเรามากกว่าน้องแล้ว?
" คือเป็นเพื่อนกันก็ตามกาลเวลาค่ะ เหมือนเรามีโอกาสได้ร่วมงานกันก็ทำให้สนิทกันมากขึ้น แต่หนูว่ามันก็นานแล้วนะ เป็นปีแล้ว ไมค์ไม่ได้จีบ เป็นเพื่อนที่สนิทคนนึงค่ะ ไม่ได้มากกว่านี้ ยังยืนยันสถานะว่าเป็นเพื่อน มีเจอกัน คุยกัน"

 ไปทานข้าวกันบ้างไหม?
" มีบ้างค่ะ จะบอกยังไงล่ะ มันก็เป็นเพื่อนปกติทั่วไป กดดันไหมถูกจับตามองตลอด ไม่กดดันหรอกค่ะ เราอยู่ตรงนี้ก็ใช้ชีวิตให้เป็นปกติ หนูไม่ใช่คนแรกที่มีข่าวกับหนุ่มๆ เวลาเราร่วมงานกับพระเอกคนไหนก็จะมีข่าวแบบนี้อยู่แล้วเนอะ เพราะฉะนั้นเลยไม่ได้รู้สึกอะไร พยายามที่จะใช้ชีวิตแบบปกติ เห็นว่าจะมีละครคู่กันอีก อันนี้หนูยังไม่แน่ใจ รอให้ผู้ใหญ่ออกมาพูดดีกว่า"

แล้วกับนักฟุตบอลชาวต่างชาติล่ะ?
 "ไม่ก็ปกติค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่เพราะเรางานยุ่ง ไม่ได้บอกว่าจะบินไปหาเลยนะ (คืออยากไปแต่ไม่ได้จะไปค่ะเร็วๆ นี้ค่ะ คือพี่สาวอยู่ที่อังกฤษอยู่แล้ว มันจะง่ายในเรื่องการหาที่นอน เรื่องไปเที่ยว เพราะพี่สาวคอยนำเที่ยว เราเลยรู้สึกว่าอังกฤษเป็นประเทศแรกๆ ของยุโรปที่อยากไป ตอนนี้ยังโสดอยู่ใช่ไหม โสดมากเลยค่ะ"

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: