ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อคอนเฟิร์ม! อเดล เดท แร็ปเปอร์หนุ่ม Skepta

สื่อคอนเฟิร์ม! อเดล เดท แร็ปเปอร์หนุ่ม Skepta 

       ดูเหมือนว่าข่าวลือจะเป็นความจริง เมื่อเว็บไซต์ Justjared รายงานว่า นักร้องสาวชาวอังกฤษชื่อดัง “อเดล” วัย 32ปี กำลังเดทกับแร็ปเปอร์หนุ่มชาวอังกฤษ “Skepta” วัย 38 ปี หลังมีข่าวลือว่าทั้งคู่กำลังคุยกันอยู่ โดยสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าทั้งคู่สานสัมพันธ์กันได้ราวหนึ่งปีแล้ว

   แหล่งข่าวเผยว่า “สิ่งต่าง ๆ กำลังร้อนแรงขึ้น พวกเขาอยู่ในแวดวงเดียวกันในลอนดอนและเธอกำลังสนุก” เมื่อพูดถึงอัลบั้มใหม่ของอเดลแหล่งข่าวกล่าวว่า “มีความท้าทายที่สำคัญในชีวิตของเธอและโลกใบนี้ เธอทำงานเพลงอยู่ตลอดและจะคลอดออกมาให้ทุกคนดูเมื่อเธอพร้อม เธอทำได้ดีและรู้สึกยอดเยี่ยมมาก”

   ด้านความสัมพันธ์ระหว่างอเดลและSkepta แฟน ๆ สังเกตเห็นว่าทั้งคู่น่าจะเริ่มจริงจังกับความสัมพันธ์มากขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หลังแฟน ๆ เห็นความเปลี่ยนแปลงในอินสตาแกรมของอเดล และตอนนี้นักร้องสาวยังลดน้ำหนักไปกว่า 45 กิโลกรัม จนกลายเป็นสาวฮอตสุดเพรียวเรียบร้อยแล้ว

   อเดลได้เคยแต่งงานกับ “ไซมอน โคเนคกี” และมีลูกด้วยกัน 1 คน แต่ได้ฟ้องหย่ากันเมื่อเดือนกันยายน ปี 2019 ตั้งแต่นั้นเธอก็เข้าสังคมมากขึ้นและเปิดกว้างมากขึ้น ด้านแร็ปเปอร์ Skepta ก็เป็นหนุ่มโสดอีกด้วย

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: