ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ต แซว ไคลีย์ เจนเนอร์ใช้ฝักบัวก๊อกแก๊กทั้งๆที่รวยมาก

ชาวเน็ต แซว ไคลีย์ เจนเนอร์ ใช้ฝักบัวก๊อกแก๊ก ทั้ง ๆ ที่รวยเป็นหมื่น ๆ ล้าน!

         “ไคลีย์ เจนเนอร์” คนดังสาวและเศรษฐีหมื่นล้านถูกชาวทวิตเตอร์แซว หลังได้เห็นภาพฝักบัวอาบน้ำของเธอที่เป็นฝักบัวทั่วไปไม่ได้มีความหรูหราอย่างที่คิด ต่างกับไลฟ์สไตล์สุดหรูของไคลีย์ที่มีทรัพย์สินมูลค่ากว่า 3 หมื่นล้าน แต่กลับใช้ฝักบัวอาบน้ำแบบคนทั่วไป

   ไคลีย์โพสต์คลิปวิดีโอห้องน้ำสุดหรูของเธอลงในอินสตาแกรมสตอรี่ ซึ่งเป็นห้องน้ำขนาดใหญ่ลายหินอ่อนโทนสีชมพูแต่ผู้คนไปโฟกัสฝักบัวอาบน้ำของไคลีย์ที่ดูธรรมดาเกินไปและมีน้ำไหลผ่านไม่แรง ดูแตกต่างกับส่วนอื่น ๆ ของห้องน้ำที่มีความหรูแพงสมราคา

   ผู้ใช่ทวิตเตอร์คนหนึ่งแซวไคลีย์ว่า “ไคลีย์ เจนเนอร์ อาศัยอยู่ในบ้านราคา 1,000 ล้าน แต่นี่คือฝักบัวอาบน้ำของเธอ” โพสต์นี้กลายเป็นไวรัลในอินเทอร์เน็ต โดยมีคนกดรีทวีทกว่า 1.4 แสนครั้ง และมีคนกดไลก์กว่า 1.5 ล้านครั้ง แสดงให้เห็นว่าหลายคนประหลาดใจกับเรื่องเล็ก ๆ ของไคลีย์จริง ๆ ซึ่งมีรายงานว่าไคลีย์เป็นเจ้สของบ้านหรูราคากว่า 35 ล้านดอลล่าสหรัฐฯ หรือประมาณ 1,000 ล้านบาท

   ในขณะเดียวกันก็มีชาวทวิตเตอร์คนหนึ่งมาแสดงความคิดเห็นเชิงสาระและเข้าใจไคลีย์ว่า “ไม่ได้จะมาเข้าข้างไคลีย์นะ แต่ฉันก็ปรับระดับฝักบัวให้เบา ๆ เหมือนกัน เพราะมันดีกับผิวและเส้นผมของเรามากกว่า”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: