ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมแกน ฟ็อกซ์ บอกใบ้ มี SEX บนโต๊ะกินข้าว ในบ้านเช่าเดือนละ 1 ล้าน

          เมแกน ฟ็อกซ์

           สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “เมแกน ฟ็อกซ์” นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 35 ปี สร้างความร้อนแรงในโลกออนไลน์ ด้วยการเหมือนกับบอกไบ้เรื่องราวสุดหวิวของ “โต๊ะกินข้าว” ในบ้านเช่าของ AirBnb ทำให้ชาวโซเชียลต่างคาดเดาไปว่านักแสดงสาวอาจเคยทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับแฟนหนุ่มนักร้อง “แมชชีน กัน เคลลี่” (MGK)

   เมแกนโพสต์ภาพเซลฟี่หน้ากระจกในแฟชั่นสาวมั่นเซ็กซี่โดยมีภาพพื้นหลังเป็นโต๊ะกินข้าวขนาดใหญ่ ภาพนี้อาจดูปกติทั่วไปจนได้มาเห็นแคปชั่นของเธอที่เขียนว่า “เมื่อฉันบอกคุณว่าโต๊ะกินข้าวของ Air bnr ตัวนี้อาจเคยเห็นบางสิ่ง” พร้อมใส่อีโมจิหน้าแดงพาให้ชาวเน็ตคิดไปไกล หลังจากเมแกนชงแล้วแฟนหนุ่มอย่าง MGK ก็เข้ามาตบด้วยการคอมเม้นท์ในภาพของเมแกนว่า​ “ฉันดีใจจริง ๆ ที่นี่ไม่ใช่โต๊ะของเราอีกต่อไปแล้ว”

   อย่างไรก็ดี MGK ได้ลบคอมเม้นท์เชิงส่อออกไปแล้วแต่ชาเน็ตก็แคปทัน โดยแหล่งข่าวรายงานว่าเมแกนและ MGK เช่าบ้านของ Airbnb เดือนละ 30,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือราว ๆ 1 ล้านบาทต่อเดือน แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ทั้งสองจะไม่ได้อยู่บ้านนี้แล้วและอาจต้องจ่ายค่าทำความสะอาดเพิ่มหรือไม่กับข้อมูลที่เพิ่งเผยแพรในเน็ต

   เมแกนและ MGK ออกเดทกันเป็นเวลากว่า 1 ปี ทั้งสองเข้ากันได้ดีและมีความหวานแหววปนแซ่บออกสื่ออยู่เสมอ เมแกนสนับสนุนแฟนหนุ่มของเธอไม่ว่าจะทำอะไร เช่น การทาลิ้นสีดำเดินพรมแดง และการที่ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา

cr.www.perthnow.com 

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: