ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หน้าเจื่อน! จัสติน บีเบอร์ เฮลีย์ บอลด์วิน ถูกผู้คนตะโกนชื่อ เซเลน่าใส่

         สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศ เผยเรื่องราวดราม่าความรักซุปตาร์นี้ยังไม่จบ เมื่อแฟนคลับไม่ยอมมูฟออน ล่าสุดซุปตารืหนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” วัย 27 ปี ควงภรรยาสาว “เฮลีย์ บีเบอร์” วัย 24 ปี มาที่งาน Met Gala ในปีนี้ แต่ก็เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อมีผู้คนในงานร่วมกันตะโกนชื่อของ “เซเลน่า โกเมซ” นักร้องสาวชื่อดัง ซึ่งเป็นแฟนเก่าของหนุ่มจัสติน

   มีคลิปวิดีโอขณะที่จัสตินและเฮลีย์จูงมือกันเข้างานแต่ก็มีเสียงตะโกนไม่พึงประสงค์ซึ่งเป็นชื่อของสาวเซเลน่าเมื่อทั้งสองได้ยินเสียงสะโกนนั้นก็แอบหน้าเจื่อนเล็กน้อยแต่ก็ยังเชิดเดิหน้าต่อไปและยังตัวติดกันทั้งงานไม่ห่างกันไปไหน โดยหนุ่มจัสตินมาในลุคชุดสูทและเฮลีย์มาในลุคเดรสสีดำแหวกอกอย่างเข้ากัน ในขณะเดียวกันเซเลน่าก็ไม่ได้มางาน Met Gala ปีนี้แต่อย่างใด

   จัสติน

    แน่นอนว่าหลังจากมีคลิปผู้คนตะโกนชื่อเซเลน่าใส่จัสตินและเฮลีย์ก็มีดราม่าตามมาถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมที่ตะโกนชื่อนักร้องสาวใส่คู่รัก ชาวเน็ตมีฝ่ายที่เถียงกันว่าแฟนคลับ “เจเลน่า” หรือคู่จัสตินเซเลน่าควรจะมูฟออนได้แล้วเพราะทั้งคู่เลิกกันไปนานแล้วและตอนนี้จัสตินแต่งงานเฮลีย์เป็นภรรยา อีกฝ่ายหนึ่งกล่าวว่าผู้คนที่ตะโกนไม่ใช่แฟนคลับเซเลน่า เนื่องจากแฟนคลับไม่น่าปรากฏตัวเพราะเซเลน่าไม่ได้มางานปีนี้แต่อย่างใด

   นี่ไม่ใช่ดราม่าครั้งแรกของความรักอันซับซ้อนระหว่าง “จัสติน,เฮลีย์,เซเลน่า” เพราะจัสตินก็เคยออกมาปกป้องภรรยาด้วยการให้ชาวเน็ตเลิกพูดถึงเซเลน่าในชีวิตของพวกเขา ด้านเซเลน่าเองก็เคยเตือนแฟนคลับว่าอย่าทำให้ผู้หญิงคนอื่นรู้สึกแย่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: