ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ถูกหิ้วปีกโยนออกจากบาร์หรู เพราะหมดสภาพแบบนี้

        นิโคลัส เคจ

       สื่อข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศเผย “นิโคลัส เคจ”​ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง วัย 57 ปี หมดสภาพแบบสุด! นักแสดงที่ทุกคนรู้จักและแสดงฝีมือในหนังหลายเรื่อง ล่าสุดสื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าอดีตนักแสดงดังถูกโยนออกจากบาร์หรูในลาสเวกัส โดยเขามีสภาพที่ “เมาแอ๋และเป็นนักเลง” และยังถูกเข้าใจผิดว่าเป็น “คนไร้บ้าน” ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าว

   นักแสดงที่เคยได้รับรางวัลออสการ์จากบทบาทของ “ผู้ติดแอลกอฮอล์”​ ในภาพยนตร์เรื่อง “Leaving Las Vegas” ถูกไล่ออกจากบาร์หรูในลาสเวกัสเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากโต้เถียงกับพนักงานคนหนึ่งจากวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ว่อนอินเทอร์เน็ต ซึ่งนี่ไม่ใช่ภาคต่อของหนังหรือการแสดงแต่อย่างใด

  Nicolas Cage kicked

 ชายคนหนึ่งในเหตุการณ์กล่าวว่า “นิโคลัส เคจ มาที่นี่และเขาก็โคตรเลอะเทอะ” ผู้เห็นเหตุการณ์อีกคนหนึ่งคิดว่าเขาเป็นชายเร่ร่อนที่เมาและทำท่านักเลง “เราตกใจมากที่รู้ว่าเขาคือ นิโคลัส เคย เขาถูกยำเพราะทะเลาะวิวาทกับพนักงาน เขาอยู่ในสภาพย่ำแย่จริง ๆ เดินไปเดินมาแบบไม่ใส่รองเท้า เขาตะโกนใส่ผู้คนและพยายามจะต่อสู้จนพนักงานขอให้เขาออกไป”

  นิโคลัส เคจ เมาแอ๋

    หลายคนสังวัยเกิดอะไรขึ้นกับแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง เคจพบกับมรสุมชีวิตจากการเจอภาษีย้อนหลังทำให้เป็นหนี้หลายล้านเหรียญ ชีวิตเขาเริ่มเสียสูญต่อมาเขาเริ่มรับบทบาททุกรูปแบบไม่เกี่ยงว่าจะเป็นหนังเกรดไหน

cr.pagesix.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: