ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รับมีสาวคุย ไม่คิดเรื่องแต่ง ลั่นเลยจุดนั้นมาแล้ว แย้มมีคอนเสิร์ตใหญ่

"ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" รับคุยสาวนอกวงการ ยังไม่คิดเรื่องแต่ง เผยมีคอนเสิร์ตใหญ่

     เรียกว่าหล่อกระชากวัยจนสาวๆแอบกรี๊ดไม่น้อยสำหรับนักร้องเท้าไฟวัย 52 ปี ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ในงานถ่ายแฟชั่นโฆษณาให้กับผลิตภัณฑ์ “เดิมมาดิก” บอกได้คำเดียวว่าใบหน้ายังเอ๊าะ เหมือนตอนเต้นเท้าไฟสมัยเข้าวงการ งานนี้ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เผยหากสถานการณ์ดีขึ้นเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ ส่วนความรักขออยู่แบบเงียบๆ มีความสุขกว่า ยันไม่คิดเรื่องงานแต่งงานเพราะเลยวันนั้นมาแล้ว

"ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" รับคุยสาวนอกวงการ ยังไม่คิดเรื่องแต่ง เผยมีคอนเสิร์ตใหญ่

     “มีหลายคนทักว่าหน้ายังเด็กอยู่เลย ก็ดีใจนะครับ สำหรับในวัยอย่างเราเวลามีคนทักว่ายังหล่อเหมือนเดิม หน้าเด็ก หน้าใส คือตรงนี้เราทำงานในวงการมันก็ต้องมีการดูแลรักษาบำรุงผิวหน้า รวมถึงการกิน การพักผ่อน การออกกำลังกายด้วยครับ สำหรับเรื่องงานตอนนี้มีละครช่อง7 กับช่องโมโน29 รวมๆกันก็3 เรื่อง ดีใจนะที่ยังมีคนจ้างงานเราอยู่ ส่วนงานคอนเสิร์ต ตอนนี้ได้มีการคุยๆกับผู้ใหญ่ มีแพลนงานคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง แต่ต้องรอดูสถานการณ์ และก็อยากมีแต่งเพลงใหม่ด้วยครับ”

"ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" รับคุยสาวนอกวงการ ยังไม่คิดเรื่องแต่ง เผยมีคอนเสิร์ตใหญ่

     “ส่วนความรักมันเลยจุดที่เราจะมาคิดเรื่องพวกนี้แล้วนะ ยอมรับว่ามีคนคุยๆกัน คบกันแบบนี้ดีกว่า ส่วนเรื่องงานแต่งงานคงไม่มีหรอกมันเลยวัยที่จะมาคิดเรื่องงานแต่งแล้วครับสำหรับวันนี้ก็มาถ่ายแฟชั่นโฆษณาให้กับ “เดิมมาดิก” ดีใจที่เขาเลือกเรามาทำงานด้วย นานมากแล้วนะ ที่ไม่ได้ทำงานถ่ายแฟชั่น ก็รู้สึกดีใจได้เจอเพื่อนๆดาราหลายคนสนุกดีครับ”

"ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" รับคุยสาวนอกวงการ ยังไม่คิดเรื่องแต่ง เผยมีคอนเสิร์ตใหญ่ "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" รับคุยสาวนอกวงการ ยังไม่คิดเรื่องแต่ง เผยมีคอนเสิร์ตใหญ่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: