ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักร้องสาว เปิดใจมีแพลนอนาคต หลังเพิ่งเปิดตัวคบพระเอกดังคนนี้

    เฟย์ พรปวีย์ 

     ข่าวบันเทิงวันนี้ เป็นเรื่องราวความรักของ นักร้องสาวสวยเฟย์ พรปวีณ์ ของหวานใจของพระเอกอย่าง บอย ปกรณ์ หลังจากที่ทั้งคู่ เปิดตัวคบหาดูใจกัน ก็ควงแขนไปเที่ยวต่างประเทศ ต่างจังหวัด และมีโมเมนต์หวานๆของทั้งคู่ให้ได้เห็นอยู่บ่อยครั้งผ่านโซเชียล

เฟย์ บอย

   ล่าสุด สาวเฟย์ ได้เปิดใจครั้งแรกหลังเปิดตัวคบกับหนุ่มบอย ผ่านรายการ คุยแซ่บShow ซึ่งมีบางช่วงบางตอนที่สาวเฟย์เผยว่า รู้จักกับพี่บอยรู้จักกันอยู่แล้ว แต่พอถึงเวลาที่เค้าอยากจะคุยอยากจะรู้จักจริงๆ เนี่ยก็คือส่ง DM มาหาเลย ปรกติมีคุยกันอยู่แล้วบ้าง แต่อันนี้ส่งมาบอกว่า ถ้าอยากทำความรู้จักโอเคมั้ย เฟย์ก็บอกประมาณว่าทำความรู้จักกันไปเป็นพี่เป็นน้องกันไปก่อน

   พร้อมยังเผยถึงแพลนอนาคตกับหนุ่มบอยว่า "เรา 2 คนก็โตแล้ว ต่างฝ่ายต่างเจอครอบครัวกันและกันแล้ว ลูกรักใครครอบครัวก็รักด้วย

เฟย์ พรปวีณ์ บอย ปกรณ์

   สำหรับแพลนสเต็ปอนาคต ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันเลยเพราะเพิ่งเริ่มต้น ค่อยเรียนรู้กันไป ไม่ค่อยรีบ พี่บอยก็มีแสดงความจริงจังเรื่องอนาคตให้เรารู้แต่ไม่ถึงกับแพลน เราจะค่อยๆ

   ทั้งนี้เฟย์ เคยมองว่าอยากแต่งงานก่อนอายุ 30 แต่พอโตมารู้สึกว่าตัวเองยังเด็ก รู้สึกว่ายังมีหลายๆอย่างที่อยากทำ ก็เลยขอเรื่อยๆตั้งใจทำงานไปก่อน รู้สึกว่าไม่มีเวลากำหนดดีที่สุดไม่กดดันไปด้วย ในมุมผู้ใหญ่ พ่อแม่เราเขาจะเห็นว่าพี่บอยดูแลเราดี ดูแลในทุกๆเรื่องในชีวิตประจำวันด้วย ช่วยเหลือเรา เป็นที่ปรึกษาให้เราได้กับเรื่องทำงาน เขาโตเป็นผู้ใหญ่ดีให้พ่อแม่เราเห็น พ่อแม่ก็ชอบ ทางด้านพี่บอยเคยมีโอกาสได้คุยกับคุณแม่พี่บอย ทานข้าวด้วยกัน ช่วยกันในเรื่องทั่วไปที่ผู้หญิงสามารถคุยกันได้"

เฟย์ พรปวีณ์


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: