ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อย่างแซ่บ! แพรวา ณิชาภัทร เม้าท์เรื่องเซ็กส์ ท่าไหนทำแล้วฟินจัด

     แพรวาคุยเรื่องเซ็กซ์

      ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาเหล่าแฟนๆฮือฮาไม่น้อย เมื่อนักแสดงสาวแพรวา ณิชาภัทร มาออกรายการ 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 EP.55 และเปิดใจพูดถึงเรื่องบนเตียงใต้เตียงกัน โดยที่ในรายการ ติช่าให้แพรวาตอบคำถามอย่างมากมาย อย่างคำไหนที่อยากได้ยินตอนมีเซ็กส์แล้วฟินขึ้น แพรวาตอบว่า "oh yes" เพราะถ้าไม่พูดอะไรเลยมันเงียบมาก หรือ ท่าไม้ตายของคู่ที่ทำให้ฟินที่สุด แพรวาก็ตอบว่า "From the back" (ท่าหันหลัง) ซึ่งเป็นท่าที่ทั้งสองฝ่ายไม่เมื่อย และต้องมีอะไรบนเตียงเท่านั้น ไม่อย่างนั้นเข่าจะด้าน

แพรวา ฮอโมน

   เรียกได้ว่าทั้งคลิปค่อนข้างเผ็ดจี๊ดจ๊าดอยู่ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดแพรวาได้พูดถึงเรื่องนี้ และบอกว่า ตนไม่คิดว่าคนจะมองว่าตนเปลี่ยนไป ด้วยอายุก็ผ่านการเรียนรู้มาเยอะแล้ว และไม่มีรายการไหนที่สัมภาษณ์แบบนี้ พอเป็นรายการติช่า ที่แพรวาเคยออกมาแล้ว และเล่าเรื่องเพื่อน คนก็คิดว่าไม่น่าใช่เรื่องของเพื่อนหรอก น่าจะเรื่องของแพรวาเองนั่นแหละ แพรวาก็เล่าเรื่องของตัวเองเสียเลย

   เวลาที่ตนพูด ก็มีข้อจำกัดอยู่ ถ้าถึงขั้นใต้เตียงเข้าขั้นลับแล้วก็ไม่พูด ส่วนที่คนจะโยงไปที่บุคคลที่สามนั้น แพรวาไม่อยากให้โยง เพราะในรายการไม่เคยบอกว่าประสบการณ์นั้นมีกับใคร ถ้าตนมีคนที่ไม่ได้เปิดตัวล่ะ ก็อาจจะโยงไม่ถูกแล้ว เรื่องแบบนี้แค่แชร์ให้ฟังเฉย ๆ

   ส่วนเรื่องแแฟนคนปัจจุบัน แพรวายังไม่เปิดตัว ไม่อยากให้เขาโดนด่า แต่ไปไหนก็ไม่ได้ปิด และเขาก็ไม่ว่าอะไรในเรื่องนี้ เขาเห็นคลิปนี้ก็บอกว่าเพิ่มยอดวิว ตนก็ไม่ใช่คนใส ๆ แบบในฮอร์โมน อันนั้นคือบทบาทที่เล่น เรามีตัวตนอื่นที่เขาตกใจมากกว่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: