ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อุ้ย..ยังไง? โฟร์ โผล่เมนต์แบบนี้ หลังเห็น นิกกี้ ณฉัตร ลงรูปนี้! คนโยงข่าวลือเลิก ก้อย

โฟร์ ศกลรัตน์

ตกเป็นประเด็นข่าวบันเทิงที่หลายคนจับตามองกรณี นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ และดาราสาว ก้อย อรัชพร ถูกคนสงสัยความสัมพันธ์ ตอนนี้ยังรักกันดีอยู่มั้ย? โดยเพจ เจ๊มอย 108 ก็ออกมาให้ข้อมูลไม่หยุดปมร้อนคู่รักดาราเลิกรา แถมติดแฮชแท็ก #นิกกี้ก้อย ทำบรรดาชาวเน็ตขาเผือกแห่วิพากษ์วิจารณ์กันหนักว่าทั้งคู่แค่งอนกัน หรือ เลิกกันแล้ว? โดยต่อมา ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ และ พชร์ อานนท์ ก็ออกมายืนยันแทน นิกกี้-ก้อย ว่าทั้งคู่ยังไม่เลิกกันแต่อย่างใด

ก้อย อรัชพร

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ออกมาเคลื่อนไหวหลังมีกระแสข่าวเลิกรา ก้อย อรัชพร โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตัวเอง ซึ่งไปทำงานถ่าย MV กับแร็พเปอร์ดัง งานนี้ด้านพี่สาวคนสนิทอย่าง โฟร์ ศกลรัตน์ ก็เป็นตัวแทนหมู่บ้าน โผล่เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรม nickynachat ของ นิกกี้ ณฉัตร ระบุข้อความว่า "ไปง้อ"

นิกกี้ ณฉัตร

เรียกได้ว่า เป็นคอมเมนต์สั้นๆ ที่ถูกใจหลายคนเป็นอย่างมาก ชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเมนต์สนับสนุนข้อความของสาว โฟร์ เพียบเลยทีเดียว อาทิ "ใช่ครับ ง้อ, วอนแกหน่อยครับพี่โฟร์, ตัวแทนหมู่บ้าน, ช่วยบอกนายน้อยหน่อยครับ ง้อๆ, ช่วยเป็นกาวใจหน่อยครับพี่โฟร์" ทางด้าน นิกกี้ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์อีโมจิหัวใจสีแดงให้กับคอมเมนต์ดังกล่าวของ โฟร์ ด้วย

#นิกกี้ก้อย

ขณะที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ บอก โฟร์ ว่า “ข่าวบอกว่าผู้หญิงไม่รักเขาแล้ว” ปรากฏว่า นิกกี้ เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยว่า “ข่าวมั่ว ครับ”

โฟร์

ที่มา : .instagram.com/nickynachat


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: