ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใหม่ ดาวิกา เผยสาเหตุทำไมไม่ลบคลิป 4ม. พร้อมขอโทษทุกคน

       แก๊งนางเอก 4 ม.  

          ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นดราม่าของ แก๊งนางเอก 4 ม.  มิ้นต์ ใหม่ มาร์กี้ มิว ทำคอนเท้นท์ ที่โดนทัวร์ลงหนัก ของช่องยูทูปของ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ได้ออกมาออกมายอมรับผิด พร้อมขอโทษไปแล้ว โดยล่าสุด ใหม่ ดาวิกา ได้เปิดเผยว่าตอนนี้สภาพจิตใจ ว่าตอนนี้ดีขึ้นแล้ว อยากจะขอโทษไปเรื่อย ๆ ขอโทษทุกคนอีกครั้ง ที่โดนพาดพิง และได้รับผลกระทบ เรื่องนี้ถือเป็นบทเรียน เราต้องแก้ไขและพัฒนาปรับปรุงตัว

ดราม่าใหม่ ดาวิ กา

   และภายหลังหลายๆคนต่างสงสัยกันว่าทำไมใหม่ ดาวิกา ไม่ลบคลิปออก ล่าสุด ใหม่ได้ออกมาเผยว่า ขอโทษทุกคนที่ถูกพาดพิง เเละขอบคุณเเฟนคลับที่อยู่เคียงข้าง เราต้องเอาเรื่องนี้เป็นบทเรียนเเละเราต้องเเก้ไข พัฒนาตัวเองเเละปรับปรุงตัวเอง

ใหม่ ดาวิกา

   ดาวิเลือกที่จะไม่ลบคลิปเพราะคลิปอยู่ในทุกเเพลตฟอร์มอยู่เเล้วเเละคลิปนั้นมีคอนเท้นท์อื่นๆด้วย อยากให้ดูตัวเต็ม มีดราม่าอยู่เเค่สองคำถาม ใหม่คุยกับทุกคน เจอมิ้นต์ล่าสุดใหม่เช็คเพื่อนทุกคนว่าเป็นยังไง ไม่อยากให้เค้าเจอข่าวไม่ดีเรามองเค้าน่ารักเเล้วพอเจอดราม่าเค้าก็น่ารักขึ้นไปอีก เราก็คิดว่าเราเวอร์ชั่นไหนดีที่จะดีที่สุด ถ้าใครรักเราเค้าก็จะรู้ว่าเราเป็นเเบบนี้ สนุกสนานร่าเริง กว่าจะออกจากเซฟโซนมาได้ก็ต้องใช้เวลา เราขอเป็นตัวเองดีกว่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: