ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดประวัติ พร้อม10 ภาพสุดเซ็กซี่ นุ่น สุทธิภาเซ็กซี่ร้อนแรง ฉายาจ้าวลู่ซือเมืองไทย

       นุ่น สุทธิภา

      ข่าวบันเทิงวันนี้ นาทีไม่มีใครไม่อยากรู้จักเธอ สำหรับสาวหมวย ทั้งสวย น่ารัก ตลก และฝีไม้ลายมือเรื่องความสามารถการแสดงก็ไม่แพ้ใครอย่างสาว “นุ่น สุทธิภา” เจ้าของฉายา “จ้าว ลู่ซือ” เมืองไทย และตอนนี้ประเด็น "นิกกี้-ก้อย" ถูกพูดถึงสาวก้อยงอน และนิกกี้ได้ประกาศผ่านสื่อง้อให้กลับบ้านซึ่งชาวเน็ตหลายคนโยงไปที่ "นุ่น สุทธิภา คงแนวดี" เป็นสาเหตุทำให้ก้อยงอนนิกกี้ และสาวนุ่นก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้

นิกกี้ ก้อย

   โดยวันนี้จะขอเปิดประวัติของเธอให้ได้รู้จักกันโดย “นุ่น สุทธิภา คงแนวดี” ปัจจุบันอายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ.2538 เป็นคนจังหวัดชลบุรี จบการศึกษาจากสถาบันการบินพลเรือน มีน้องชายหนึ่งคน ซึ่งก็โลดแล่นในวงการบันเทิงเช่นกัน คือ ‘ฟง บวร คงแนวดี’

ก้อย นิกกี้

   เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการได้เข้าร่วม UTip Freshy idol (ยูทิปเฟรชชี่ ไอดอล) ในปี 2554 เป็นรุ่นที่ 5 เพราะความน่ารัก สดใส เข้าตากรรมการก็ทำให้เธอได้รับ รางวัล Miss Popular Vote Award อีกทั้งยังได้เข้าร่วมเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด GMMTV จนถึงปี 2564

จ้าว ลู่ซือ

   ปัจจุบันสาวนุ่นได้ผันตัวมาเป็นนักแสดงและนางแบบอิสระ รวมไปถึงเริ่มต้นเข้าสู่เส้นทางสายยูทูบเบอร์ มีช่องบัญชีของเธอเองชื่อ “Noon Sutthipha” มีผู้ติดตามกว่าแสนคน

ประวัติ นุ่น สุทธิภา

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: