ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดใจครั้งแรก! นุ่น สุทธิภา แจงปมถูกโยงดราม่า นิกกี้ก้อย เผยสาเหตุรักสั่นคลอน เพราะเรื่อง..?

นุ่น สุทธิภา

เรียกว่าเป็นกระแสข่าวบันเทิงดราม่าที่กำลังาติดเทรนด์ข้ามวันข้ามคืนเลยทีเดียวสำหรับกรณีของคู่รัก "นิกกี้ ณฉัตร" และ "ก้อย อรัชพร" ที่ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาระหองระแหงกันจนมีข่าวว่าฝ่ายหญิงได้หอบของหนี ส่งผลให้แฮชแท็ก #นิกกี้ก้อย พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ (อ่านข่าว..ทัวร์ลง..ดาราสาวคนดัง ถูกพุ่งเป้าทำ ก้อย-นิกกี้ ทะเลาะ! สนิทกันเกิน เล่นไม่เกรงใจแฟนเขา)

นิกกี้ ณฉัตร

ต่อมา "นุ่น สุทธิภา" ก็ถูกจับโยงดราม่านี้ด้วย คนสงสัยเป็นต้นตอทำ นิกกี้ก้อย รักสั่นคลอน? โดยชาวเน็ตมีการขุดคุ้ยคลิปพฤติกรรมเก่าๆ ของ "นุ่น สุทธิภา" กับ "นิกกี้ ณฉัตร" ดูเล่นกันอย่างสนิทสนมเกินเพื่อนร่วม ทำให้ นุ่น สุทธิภา โดนทัวร์ลงเจอวิพากษ์วิจารณ์สนั่น (อ่านข่าว..ขุดคลิป นิกกี้-นุ่น สุทธิภา ทั้งหอมทั้งจูบ ชาวเน็ตเดือดแทน ก้อย อรัชพร แต่ละช็อตดูเกินพี่น้อง)

#นิกกี้ก้อย

ล่าสุดดาราสาว นุ่น สุทธิภา ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก พร้อมชี้แจงความจริงว่า 'มีแต่ความรักแบบ "พี่น้อง"ที่ผลักดันกันในการทำงานเท่านั้น ซับพอร์ตกันเสมอ ถามไถ่งานเผื่อพี่ๆ ให้ตลอด มีแต่ความหวังดี

ก้อย อรัชพร

ส่วนเรื่องความรักแบบอื่นเป็นไปไม่ได้เลย แยกเรื่องส่วนตัวกับงานอย่างชัดเจนค่ะ เรื่องประเด็นของพี่ๆที่เกิดขึ้นนุ่นก็ได้รับรู้มาว่า เป็นเรื่องของการกลับบ้านไม่ตรงเวลาตามที่ได้ ตกลงนัดกันไว้ ทำให้มีปัญหากัน ขอบคุณที่เปิดใจรับฟังค่ะ' (อ่านข่าว..เปิดประวัติ พร้อม10 ภาพสุดเซ็กซี่ นุ่น สุทธิภาเซ็กซี่ร้อนแรง ฉายาจ้าวลู่ซือเมืองไทย)

 

ที่มา : noon_sutthipha


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: