ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นักแสดงมาเอง! ฉากหวือหวาโชว์เต้าใน TheGlory2 ที่โดนดราม่า จริงๆคือ?

     ฉากเปลือย the glory

            สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน จากซีรีส์เรื่องดัง The Glory ซึ่งนำแสดงโดยดาราสาว ซองเฮเคียว เผยเรื่องราวของเด็กหญิงที่ถูกเพื่อนรุมแกล้ง รุมบูลลีจนมีแผลฝังทั้งตัวและใจ ซึ่งภายหลังมีดราม่า เนื่องจากใน The Glory 2 มีฉากที่ ชเวฮเยจอง (นำแสดงโดย ชาจูยอง) ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวแก๊งบูลลี่ที่ตอนนี้ได้ดิบได้ดีเป็นถึงแอร์โฮสเตส กำลังทะเลาะกับ พัคยอนจิน (นำแสดงโดย ลิมจียอน) สาวหัวหน้าแก๊งบูลลี่ ซึ่งในระหว่างทางพัคยอนจิน ได้มาทวงเสื้อและทะเลาะกับชเวฮเยจอง และชเวฮเยจอง ก็ถอดเสื้อให้ เผยให้เห็นหน้าอก มีหลายคนที่ไม่ค่อยพอใจกับฉากที่ให้นักแสดงเปลือยเท่าไร มองว่าเป็นเรื่องที่มากเกินไป และไม่จำเป็นต้องโป๊ ไม่เซฟนักแสดง

The Glory 2 เปลือยหน้าอก

    ล่าสุด นักแสดงสาวชาจูยอง ให้สัมภาษเกี่ยวกับฉากลงอ่างน้ำและฉากเปลือยท่อนบนในซีรี่ย์ The Glory ที่เป็นกระแสดราม่าร้อนแรงว่า 

   ฉากโชว์หน้าอกนั้นใช้ CG เพราะตัวละครชเวเฮยจองทำเต้านมมา แต่ตัวเธอเองมีไม่มาก และเพื่อให้หุ่นของเธอเหมาะสมเข้ากับ CG (หน้าอก) เธอจึงเพิ่มน้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลกรัม เพื่อให้ดูมีความอวบอิ่ม เธอคุยกับนักเขียนและผู้กำกับหลายครั้งเรื่องเกี่ยวกับฉากนี้เพราะมันเป็นฉากที่"จำเป็น" และมีการพูดคุยกันไว้ล่วงหน้าแล้ว

โชว์หน้าอก CG

   ส่วนฉากลงอ่างกับแจจุน ใช้สตั๊นเพราะต้องโชว์ให้เห็นเรือนร่างด้านหลังอย่างชัดเจน สำหรับคนที่กำลังถกเถียงกันว่าฉากโชว์ท่อนบน มันจำเป็นไหม มันจะทำให้ไม่ต้องเห็นก็ได้นะ นักแสดง นักเขียน ผกก. เขาก็บอกว่ามัน"จำเป็น"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: