ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เค้ากลับมาแล้ว! เปิดโพสต์ไอจี อ๋อม อรรคพันธ์ครั้งแรก เพื่อนๆแฟนๆเฮต้อนรับ

 อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์

          ข่าวบันเทิงวันนี้ จากประเด็นที่ก่อนหน้านี้นักแสดงดัง อ๋อม อรรคพันธ์ ได้ออกมาลางานในวงการบันเทิงชั่วคราวไป เพื่อไปรักษาอาการป่วยมะเร็ง แต่ไม่รู้ว่าเขาเป็นอะไร ก่อนต่อมาจะมีการออกมาใบ้และพูดคุยว่าหนุ่มอ๋อมนั้นป่วยเป็นโรคมะเร็ง ซึ่งภายหลังก็มีเหล่าแฟนๆและเพื่อนร่วมวงการเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก 

อ๋อมป่วยมะเร็ง

   โดย อ๋อม อรรคพันธ์  นั้นป่วยด้วยโรคมะเร็งบริเวณกล้ามเนื้อหัวใจ ได้รับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด หนุ่มอ๋อมได้เคลื่อนไหวอินสตราแกรมส่วนตัว @omakapan

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Akapan Namatra (OM)🇹🇭 (@omakapan)

 

   โดยโพสเป็นแคปชั่นว่า Dr.Orn Medical Hair Center ขอเชิญชวนเข้าร่วม Campaign #ผมพร้อมแล้ว !! เป็น Campaign ที่จะ”ปลุกความมั่นใจ” ด้วยการที่มีผมแข็งแรงสุขภาพดี เส้นผมมันเรื่องใหญ่มาก อาจไม่ได้รุนแรงถึงชีวิตแต่มันกระทบสภาพจิตใจ กระทบความมั่นใจของคนเราได้จริงๆ

   อย่ารอที่จะดูแลเส้นผมอย่างถูกวิธี อย่ากลัว ที่จะเข้ามารักษา อย่าละเลย จนปัญหาเส้นผมมันลุกลาม และตอนนี้ @dr.orn_medicalhairclinic เข้าสู่ปีที่12 แล้ว เห็นมาตลอดเลยว่าที่นี่ ‘พร้อม’ ที่จะดูแลทุกปัญหาเส้นผมให้กับทุกคน ‘พร้อม’ ลงทุนกับนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อนำมาใช้กับทุกท่าน‘พร้อม’ ที่จะขยายสาขา เพื่อให้คนที่มารับบริการมีความสะดวกสบายมากขึ้นและ ‘พร้อม’ ที่จะการันตีผลการรักษาและดูแลลูกค้าทุกคนเสมือนคนในครอบครัว เข้ามาดูแลเส้นผมกันนะ รายได้ส่วนนึงของcampaignจะสมทบทุนเข้ามูลนิธิรักษ์ผม เพื่อช่วยรักษาคนไข้มะเร็ง ที่ได้รับผลกระทบจากการฉายแสงแล้วผมร่วงด้วยค่ะ #ผมพร้อมแล้ว #เรื่องผมครบจบที่DrOrn #drornmedicalhaircenter


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: