ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ข่าวบันเทิงต่างประเทศ

ข่าวบันเทิงต่างแดน ข่าวดารา นักแสดง คนดังในต่างประเทศ อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของนักร้อง นักแสดง ดารา คนดัง ในต่างประเทศ ลูกคนดัง แฟนดารา แฟนนักร้อง คลิปดารา

 

ติ่งเกาหลีต้องสะเทือน พบวงการไอดอลเกาหลีติดโควิดหลายราย !
ไอดอล-ดาราเกาหลีติดโควิด 19 วงการบันเทิงสะเทือน ! บางคนรับหลายรายการ พบปะผู้คนมากมาย ทีมงานอกสั่นขวัญแขวน รีบไปตรวจด่วน ล่าสุด ฮานิ EXID ก็ติดโควิด 19 ด้วย !
ไม่เพียงแต่วงการบันเทิงไทยเท่านั้นที่เผชิญกับโควิด 19 แต่ในวงการที่ประเทศเกาหลีเองก็มีคนบันเทิงติดเชื้อไปแล้วหลายราย เนื่องจากดาราที่ติดเชื้อบางคนก็รับหลายรายการ และนักร้องไอดอลก็มีสมาชิกหลายคน จึงง่ายต่อการแพร่เชื้อไปสู่คนอื่น ๆ ด้วย โดยรายชื่อดารา-ไอดอลเกาหลี ที่ติดโควิด 19 เช่น
ฮานิ (Hani) นักแสดงและไอดอลสาววง EXID - ตามรายงานของวันที่ 20 กรกฎาคม 2564 เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้มีทีมงานที่ทำงานใกล้ชิดกับฮานิติดโควิด 19 ทำให้ฮานิต้องเข้ารับการตรวจทันที ก่อนพบผลเป็นบวก ติดเชื้อเช่นเดียวกัน
มินฮยอก (Minhyuk) ไอดอลหนุ่มวง BTOB - หลังจากที่ทราบว่าครูสอนร้องเพลงติดโควิด 19 มินฮยอกก็รีบไปตรวจหาเชื้อทันที โดยในวันที่ 16 กรกฎาคม พบว่าไอและมีไข้ ก่อนได้รับผลยืนยันว่า ติดโควิด เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
โดยอง (Doyoung) และ จองฮวาน (Junghwan) ไอดอลหนุ่มวง TREASURE - ค่าย YG Entertainment แจ้งว่า โดยอง มีผลตรวจเป็นบวก พบเชื้อ เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ทำให้เหล่าสมาชิกและทีมงานต้องรีบไปตรวจทันที ก่อนพบว่า จองฮวาน มีผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อในตอนแรก แต่พอตรวจอีกครั้งกลับมีผลเป็นบวก พบเชื้อเช่นกัน
ฮันฮเยจิน (Han Hye Jin) นางแบบสาว - ฮเยจิน เป็นสมาชิกประจำรายการวาไรตี้ใหม่ "Dating of Leaders" โดยพบว่าเพื่อร่วมงานอย่างอดีตนักวอลเลย์บอล คิมโยฮัน ติดโควิด 19 เธอจึงรีบไปตรวจทันที ก่อนพบว่าผลเป็นบวก ติดเชื้อ ซึ่งถือเป็นข่าวใหญ่สำหรับสถานีโทรทัศน์ของเกาหลี เพราะฮเยจินเป็นสมาชิกประจำถึง 3 รายการด้วยกัน ทำให้ต้องมีการประชุมฉุกเฉินและแจ้งทีมงานทุกคนที่เคยใกล้ชิดกับนางแบบสาวให้รีบไปตรวจทันที
ซาน (San) ไอดอลหนุ่มวง ATEEZ - สมาชิกวง ATEEZ เข้ารับการตรวจโควิด 19 ทันที หลังทราบว่าทีมงานจากภายนอกที่เพิ่งไปพบมาติดเชื้อ ซึ่งมีหนุ่มซานคนเดียวที่พบว่าผลเป็นบวก ติดโควิด 19 ส่วนสมาชิกในวงทุกคนมีผลเป็นลบ ไม่พบเชื้อ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: