ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ประกาศข่าวดี! พัคชินฮเย-ชเวแทจุน วิวาห์ต้นปีหน้า เผยตั้งท้องลูกแล้ว

พัคชินฮเย
ถือเป็นข่าวบันเทิงใหญ่ของวงการเกาหลีเลยทีเดียว เมื่อต้นสังกัดของนักแสดงสาว พัคชินฮเย ออกมาแจ้งข่าวดี ว่าเธอกำลังจะจัดงานวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ชเวแทจุน ในวันที่ 22 มกราคม 2022  หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี ซึ่งพิธีวิวาห์ดังกล่าวจะถูกจัดขึ้นแบบส่วนตัว พร้อมประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ พัคชินฮเย กำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ ทำให้ต้องระมัดระวังในการให้รายละเอียดต่างๆ พัคชินฮเย และ ชเวแทจุน เป็นรุ่นพี่-รุ่นน้องที่เรียนในคณะเดียวกันที่มหาวิทยาลัยชุงอัง ทั้ง 2 คน เริ่มต้นความสัมพันธ์กันในปี 2017 และเปิดเผยความสัมพันธ์ในเดือน มีนาคม ปี 2018 ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันและเป็นกำลังใจที่ดีให้แก่กันเสมอมา

 ชเวแทจุน

โดยทาง“พัคชินฮเย” ได้เขียนข้อความถึงแฟนคลับด้วยว่า “สวัสดีค่ะ นี่พัคชินฮเยค่ะ อากาศวันนี้สบายๆนะคะ ฉันหวังว่าทุกคนคงดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดี ไม่นานนี้ฉันเพิ่งรู้ตัวว่าฉันเซ็นสัญญากับต้นสังกัดที่แรกเมื่อ 20 ปีก่อน ช่วงนั้นเป็นตอนที่ฉันอยู่ ป.6 แล้วฉันก็เป็นนักแสดงตอน ม.2 เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วนี่ก็ 18 ปีแล้ว หลายๆคนเห็นฉันตั้งแต่เด็ก ฉันกลายเป็นนักแสดงที่แสดงทักษะความสามารถที่ผ่านหลากหลายผลงาน ต้องขอบคุณความรักและการสนับสนุนจากทุกๆคน ฉันมีความสุขมากๆหลายครั้งที่อยู่หน้ากล้อง และเมื่อฉันพบอุปสรรค ก็มีแฟนๆที่คอยสนับสนุนให้กำลังใจอยู่ตลอด เพียงแค่หนึ่งคำหรือสองคำจากคุณ นั่นทำให้ฉันเข้มแข็งขึ้นเพียงพอที่ฉันจะลุกขึ้นสู้ต่อไป"

พัคชินฮเย-ชเวแทจุน

"ซึ่งนั่นเป็นเหตุผลที่มากพอที่ทำให้ฉันกังวลที่จะบอกข่าวนี้ ฉันคิดว่าทุกคนอาจจะรู้สึกช็อก แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตามฉันอยากให้พวกคุณรู้ก่อน ฉันกำลังจะแต่งงานกับแฟนที่คบกันมาสักพักแล้วค่ะ เขาเป็นแรงใจให้ฉันมายาวนาน เขาคือคนที่คอยโอบกอดฉัน พัคชินฮเยคนนี้ที่ขาดตกบกพร่องไปบ้าง และฉันก็เตรียมจะเริ่มต้นชีวิตแต่งงานกับเขาค่ะ ฉันเองก็ลังเลที่จะบอกเรื่องนี้ เพราะเรื่องแผนแต่งงานเพิ่งอยู่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น แต่ในขณะที่วางแผนก็มีอีกหนึ่งชีวิตที่กำลังเข้ามาในชีวิตของเราสองคนค่ะ ฉันเลยอยากบอกพวกคุณทุกคน ในที่สุดฉันกำลังมีสมาชิกใหม่ กลายเป็นครอบครัวแล้ว ฉันสัญญาว่าจะแสดงสิ่งดีๆของฉันให้ทุกคนได้เห็นค่ะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 박신혜 (@ssinz7)

 

"สุดท้าย ฉันอยากขอบคุณความรักและการสนับสนุนที่ให้ฉันตลอดมาแม้ว่าฉันจะมีข้อบกพร่องบ้าง ในตอนนี้ฉันขอทำหน้าที่ของฉันให้ดีที่สุดก่อน และจะกลับมาเป็นนักแสดงให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยไม่ทำให้พวกคุณต้องรอนาน จนถึงวันนั้นขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพกันด้วยค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: