ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

YG เผยผลตรวจโควิด จีซู-โรเซ่-เจนนี่ พร้อมอัปเดตอาการ ลิซ่า

YG

 


    หลังจาก ลิซ่า BLACKPINK ได้ทราบผลตรวจโควิดออกมาเป็นบวกเมื่อช่วงวันที่ 24 พ.ย.ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ ( 25 พ.ย.64) ทาง YG Entertainment ได้เปิดเผยผลการตรวจของ จีซู, เจนนี่ และ โรเซ่ ว่าทั้งหมดผลเป็นลบ พร้อมอาการของ ลิซ่า โดยระบุว่ายังสุขภาพแข็งแรงดี

ในประกาศอย่างเป็นทางการจากทาง YG Entertainment มีใจความว่า "ผลการตรวจโควิด-19 แบบ PCR ของ จีซู โรเซ่ และ เจนนี่ ได้ออกมาเป็นลบทั้ง 3 คน ในเรื่องของสุขภาพ ลิซ่า ที่ได้ทราบผลตรวจออกมาเป็นบวกเมื่อวันที่ 24 ในตอนนี้ยังคงมีสุขภาพที่ดี และไม่มีอาการที่น่ากังวลแต่อย่างใด

สมาชิกทั้ง 4 คนได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว และทางบริษัทของเราก็ได้เน้นย้ำในเรื่องของการดูแลความปลอดภัยด้านสุขภาพ ด้วยการตรวจหาเชื้ออย่างสม่ำเสมอ"

ลิซ่า BLACKPINK


ทาง YG ยังได้ระบุว่าหลังจากที่จะให้ความร่วมมือกับทางหน่วยงานสาธารณะสุขในการเปิดเผยข้อมูลเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาด และจะปฏิบัติอย่างเข้มงวดตามมาตรการทางด้านสาธารณสุข

ขณะที่ช่องทางโซเชียล แฟนๆ ลิซ่า ต่างเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจขอให้เธอหายป่วยโดยเร็ว โดยเฉพาะในโพสต์ล่าสุดทาง IG นั้นมียอดไลค์เกือบ 10 ล้านไลค์แล้ว เช่นเดียวกับคุณแม่จิตทิพย์ ที่มีการโพสต์รูปน้องโฮ่งพร้อมแคปชั่นข้อความว่า "กำลังใจเล็กๆ" ด้วย

BLACKPINK

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย LISA (@lalalalisa_m)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย JISOO🤍 (@sooyaaa__)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย ROSÉ (@roses_are_rosie)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย J (@jennierubyjane)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: