ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

Lisa คว้าตำแหน่ง Global Model ของ MetaCity M เกม Metaverse ที่ฮิตที่สุด

     ลิซ่า Lisa

    ข่าวบันเทิงดาราต่างประเทศรายงาน Lisa  สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Blackpink เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมในฐานะ Global Model ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YG Entertainment

    โดยล่าสุด MetaCity M เกม Metaverse บนมือถือเกมแรกของโลก พัฒนาโดยบริษัท Gamamobi ได้ประกาศเป็นทางการว่า "Lisa" สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง Blackpink ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จะเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเกมในฐานะ Global Model ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YG Entertainment

เกมมือถือ Metaverse

     และการที่ "Lisa" เข้าร่วมเกมในฐานะ Global Model ของ MetaCity M นั้น นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ที่สร้างความสะเทือนไปทั่วทั้งวงการเกม โดยความน่ารักสดใสและเสน่ห์ที่ครองใจแฟนๆ และความสามารถในการร้องและเต้นที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก จึงถือว่าเป็นการพบกันที่ลงตัวที่สุด

สำหรับ "Lisa" และ MetaCity M การทำงานร่วมกันในครั้งนี้ จึงเป็นเรื่องที่เรียกเสียงฮือฮา จากทั้งผู้เล่น และแฟนคลับ ให้ชวนติดตามเพื่อรอรับ เซอร์ไพรส์อีกมากมายที่จะตามมาจากการร่วมงานกันในครั้งนี้

   ทั้งนี้การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน MetaCity M ของ "Lisa" ในฐานะ Global Model จะยิ่งปลุกกระแสให้แฟนๆ ตั้งตารอการเปิดตัว MetaCity M มากกว่าที่เคยแน่นอน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "Lisa" เนื้อหากิจกรรมใหม่ๆ และติดตามความคืบหน้าเกี่ยวกับเกม ได้ที่เว็บไซต์ของ MetaCity M

ลิซ่า Global Model


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: