ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจ้าของบ้านพักระดับไฮเอนด์เเฉยับ! หลังนักเเสดงสาวชื่อดัง ก่อวีรกรรมสุดช็อก

ดาราสาว

 

     ผู้สื่อข่าวบันเทิงเผยว่า เว็บไซต์ข่าวhk01 รายงานว่า เจ้าของบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในชุมชนระดับไฮเอนด์ เมืองจินหัว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน เจอกับเหตุการณ์สุดช็อก หลังจากมีนักแสดงหญิงสาวรายหนึ่ง ชื่อสกุลอู๋มาเช่าบ้านพัก แต่กลับสร้างวีรกรรมชวนอึ้ง สวนทางกับหน้าตาที่สวยงามของเธอเป็นอย่างยิ่ง

 

ตามรายงานของ China Daily เจ้าของบ้านชื่อ Wu มักจะให้ความสำคัญกับคุณภาพชีวิตโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากบ้านตั้งอยู่ในชุมชนระดับไฮเอนด์ เธอจึงเลือกมากเกี่ยวกับที่มาและคุณภาพของผู้เช่า และไม่สามารถ จ่ายค่าเช่าที่นี่" เมื่อเจ้าของบ้านจัดการกับห้องเช่าของนักแสดงสาว เขาก็ตะลึงกับภาพตรงหน้า

แฉดารา

 

     ปีที่แล้ว เจ้าของบ้านชื่อ wu เช่าบ้านให้กับนักแสดงสาวนามสกุล หวู่ ที่มีนิสัยดีและหน้าตาดี เพราะอีกฝ่ายทำงานที่เหิงเตี้ยน เธอจะเล่นละครหรือถ่ายโฆษณาเป็นบางครั้ง และถือว่ามีชื่อเสียงนิดหน่อย ในวงกลม ด้วยเหตุนี้ เจ้าของบ้านจึงโล่งใจมาก เเต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอกลับสร้างวีรกรรมจนทำให้เจ้าของที่พักช็อก

เเละในเวลาต่อมานักแสดงหญิงกล่าวขอโทษในข้อความโดยบอกว่าเธอยุ่งกับงานดังนั้นห้องจึงรกและไม่จำเป็นต้องคืนเงินค่าเช่าและเงินมัดจำส่วนที่เหลือเช่นเดียวกับการชดเชยค่าทำความสะอาด เจ้าของบ้านไม่คิดอะไรมาก คิดว่าอีกฝ่ายเป็นนักแสดง แล้วห้องไหนจะรกกว่านี้อีก? 

     ด้วยเหตุนี้ เมื่อเธอเดินไปเปิดประตูด้วยตนเอง เธอก็ตกตะลึงในทันทีกับฉากที่อยู่ตรงหน้าเธอ สภาพห้องเต็มไปด้วยขยะ เสื้อผ้า ถุงน่อง เครื่องใช้ส่วนตัวกองเกลื่อน รองเท้าส้นสูงหลายสิบคู่ ถูกโยนทิ้งกระจัดกระจาย เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน กระจัดกระจายเต็มพื้น ทั่วทั้งเตียง บนโซฟา และแม้แต่ตู้เสื้อผ้าก็เต็ม รวมไปถึงถูกแขวนไว้ที่หน้าต่าง และตามลูกบิดประตู


ห้องรก

ดาราสกปรก

 

ขอบคุณ - เว็บไซต์ข่าวhk01


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: