ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อีเจฮุน อ้อนแฟนไทย รักนะเด็กดื้อ ถึงไทยแล้วเตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก

         อีเจฮุน แฟนมีตติ้ง

     สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน อีเจฮุน (Lee Je Hoon) พระเอกซีรี่ส์เกาหลีสุดหล่อสุดปัง จากเรื่อง Move To Heaven, Taxi Driver เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว จัดงานแถลงข่าวความพร้อมแฟนมีตติ้ง  LEE JE HOON , ON: THE SCENE, 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2022  ซึ่งกำหนดจัดที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 ในวันที่ 22 - 23 มิถุนายน นี้ โดยมีแฟนๆมาร่วมส่งเสียงเชียร์จนห้างแทบแตก

อีเจฮุน  รักนะเด็กดื้อ

   งานนี้ อีเจฮุน เปิดเผยว่า เป็นครั้งแรกที่ได้จัดแฟนมีตติ้งที่ไทยหวังว่าทุกคนจะถูกใจและผมก็ตื่นเต้นมาก อยากให้ทุกคนไปมีความสุขกันในงานแฟนมีตติ้งนี้ มีเซอร์ไพรส์ร้องเพลงไทย เป็นเพลงที่ผมฟังเยอะที่สุดในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา จริงๆอยากบอกชื่อเพลงด้วยแต่อยากให้ทุกท่านมาชมที่งานแฟนมีตติ้ง

   หนุ่มอีเจฮุน ยังได้ฝากประโยคภาษาไทยสุดน่ารักไปถึงแฟนด้วยว่า "รักนะเด็กดื้อ" ก่อนที่พิธีกรจะสอนประโยคภาษาไทยอีกหนึ่งประโยคคือ "เนื่อจุ่มคือชาบู ส่วนเนื้อคู่คือยูนะ" ซึ่ง อีเจฮุน ก็ยังพูดได้น่ารักจนแฟนๆส่งกรี๊ดดังลั่น ก่อนจะปิดท้ายงาน อีเจฮุน ฝากถึงแฟนๆเป็นภาษาไทยว่า ขอบคุณครับ รักนะครับ มาพบกันนะครับ สร้างความฟินให้กับแฟนๆที่ไปร่วมเชียร์เป็นอย่างมาก  และสำหรับงานนี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com 

อีเจฮุน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: