ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทัวร์ลงยับ! เกิร์ลกรุ๊ปวง GIRL CRUSH ขึ้นโชว์สุดหวิว แม้สมาชิกอายุไม่ถึง 18

อายุไม่ถึง 18

"GIRL CRUSH" เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแดนซ์แนวเซ็กซี่และโด่งดังจากแฟนแคมที่มียอดวิวสูงถึง 10 ล้านวิว และเมื่อไม่กี่เดือนก่อน "GIRL CRUSH" ก็ได้เปิดตัวสมาชิกคนใหม่ที่เป็นสาวอายุ 16 ย่าง 17 ปี ที่ชื่อว่า "ฮายุน" โดยทางต้นสังกัดยืนยันในตอนนั้นว่า ฮายุน จะไม่ได้เข้าร่วมอย่างเป็นทางการกับวงในตอนนี้และเธอจะเข้าร่วมเมื่ออายุครบ 18 ปี

 

แต่สุุดท้าย GIRL CRUSH ก็ขึ้นแสดงในโชว์สุดวาบหวิว โดยมีสมาชิกอายุไม่ถึง 18 อย่าง ฮายุน ร่วมแสดงบนเวทีด้วยหลายครั้ง นอกจากนี้เธอยังใส่ชุดที่คล้าย ๆ กับสมาชิกคนอื่นที่อายุมากกว่าเธอ รวมถึงมีการโชว์เพลง WAP ที่เช็กซีสุด ๆ ด้วย

เกิร์ลกรุ๊ป

มีเว็บไซต์ข่าวบันเทิงหลายแห่งที่โพสต์ภาพการแสดงชุดนี้ลงโลกออนไลน์ต่างต้องมาลบภาพทิ้งเพราะทราบเอาทีหลังว่าสาว ฮายุน ที่ร่วมแสดงอยู่ด้วยมีอายุไม่ถึง 18 ปี งานนี้สร้างกระแสได้เรื่อย ๆ โดยเฉพาะประเด็นเกี่ยวกับความวาบหวิวที่เจาะตลาด 18+ โดยเฉพาะ

 

นอกจากความเซ็กซีแล้ว GIRL CRUSH ก็มักจะสร้างประเด็นเป็นข่าวในหน้าสื่อเสมอ ทั้งการที่วงรับเด็กอายุแค่ 16 ปี มาเป็นสมาชิกในวง หรือหนึ่งในสมาชิกของวงที่ชื่อว่า โบมี ได้ตัดสินใจที่จะเปิด OnlyFans ด้วยราคาซับสไคร 15 เหรียญฯ หรือประมาณ 500 บาทต่อเดือน

GIRL CRUSH

ที่มา : komchadluek


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: