ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พระเอกดังถูกแฉรุมบูลลี่เพื่อนสมัยเรียน ต้นสังกัดชี้แจงดราม่าแล้ว

นัมจูฮยอก

จากประเด็นข่าวบันเทิงดราม่ามีผู้ที่อ้างว่าได้ตกเป็นเหยื่อการกลั่นแกล้งในโรงเรียน ซึ่งอ้างว่าถูกพระเอกดัง นัมจูฮยอก NamJooHyuk รังแกเพื่อนสมัยเรียน กระทั่งเวลาต่อมาต้นสังกัด Management SOOP ของนัมจูฮยอก ก็ได้ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว และจะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

นัมจูฮยอก บูลลี่เพื่อน

แม้เรื่องราวจะผ่านมานับสัปดาห์แล้ว แต่ก็ยังไม่จบมีผู้ออกมาเปิดประเด็นใหม่อีกว่า นัมจูฮยอก ได้อยู่ในกลุ่ม Kakao Talk และร่วมพิมพ์ข้อความด่าทอบูลลี่ผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งสาวรายนี้ได้แจ้งครูประจำชั้นแล้วแต่กลับปล่อยผ่าน จวบจนวันนี้เวลาล่วงเลยมานัย10ปี

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 남주혁 (@skawngur)

ล่าสุดต้นสังกัด Management SOOP ของนัมจูฮยอก ก็ได้ออกมาแถลงการณ์อีกครั้ง ซึ่งสรุปใจความได้ว่า หลังจากมีผู้ให้ข้อมูลนิรนามรายที่ 2 ทางเราเช็คแล้วไม่เป็นความจริง เกี่ยวกับกรุ๊ปแชต ผู้ให้ข้อมูลเลือกเล่าเพียงบางส่วนและระบุว่า นัมจู ติดต่ออยากขอโทษไม่เป็นความจริง

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 남주혁 (@skawngur)

ตามที่ผู้ให้ข้อมูลบอก มีการขอโทษที่ รร.ไปแล้ว ซึ่งถือเป็นบทสรุป การที่จะเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะ เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ ทาง บ. จะทำการฟ้องร้องทาง กม. โดยเร็วที่สุด ขอร้องต่อสื่อ ว่าได้โปรดเช็คข้อเท็จจริงให้ครบทุกฝ่ายและหลีกเลี่ยงการรับข้อมูลจากแหล่งที่ไม่มีหลักฐานพอ

 

ที่มา : Management SOOP , skawngur


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: