ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สาวนักแสดงดัง แฉนักกีฬาชายหื่นใส่ ส่งข้อความคุกคามทางเพศ

มินามิ ฟุกูโอกะ

มินามิ ฟุกูโอกะ นักแสดงสาวสุดน่ารักวัย 27 ปี ที่มีผลงานถ่ายกราเวียร์ขวัญใจหนุ่มๆ แฉนักกีฬาชายหื่นใส่โดยส่งข้อความคุกคามทางเพศเข้ามาในอินบ็อกซ์ที่อินสตาแกรม fukuokaminami373 ของเธอว่า "อยากให้มีลมพัดเธอแรงๆจัง" (หมายถึง พัดให้เสื้อสูทสีขาวหลุดเพื่อจะได้ชมหน้าอกของเธอ)

 

หลังจากนั้นเรื่องราวกลายเป็นข่าวบันเทิงดังได้ไม่นาน ชาวเน็ตแดนปลาดิบก็ได้สืบทราบว่านักกีฬาชายคนนั้นก็คือ ยูยะ อาซาโนะ มิดฟิลด์ วัย 25 ปี แห่งทีม ซานเฟรชเซ่ ฮิโรชิมา น้องชายแท้ๆของ ทาคุมะ อาซาโนะ กองหน้าชื่อดังดีกรีทีมชาติญี่ปุ่นของทีม โบคุ่ม ในเยอรมนี

 

อาซาโนะผู้น้อง งานเข้าอย่างหนักจากการส่งข้อความเชิงคุกคามทางเพศแบบนั้นไปหา ฟุกูโอกะ ซึ่งฝ่ายหญิงเองได้มีการเผยแพร่การคุยผ่านตัวอักษรที่แข้งหนุ่มทักมาขอโทษด้วย รายละเอียดการสนทนากัน มีดังนี้

ส่งข้อความคุกคามทางเพศ

อาซาโนะ : "ผม อาซาโนะ​ จากทีม ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิมา ขอโทษที่ส่งข้อความมาแบบกะทันหัน สิ่งที่ผมทำในครั้งนี้เป็นเรื่องที่ยกโทษให้ไม่ได้ ตัวผมทราบดีว่าทำเรื่องไม่เหมาะสมต่อคุณ แต่ผมขอให้คุณช่วยลบโพสต์หน่อยได้มั้ยครับ?​ ผมขอโทษจริงๆครับ"

ฟุกูโอกะ : "สวัสดีค่ะ​ ครั้งนี้คนที่โดนคุกคามคือฉัน ที่มีอาชีพเป็นนางแบบกราเวียร์​ ปกติเวลาถ่ายรูปก็มักจะมีสายตาที่ไม่ค่อยดีมองฉันอยู่แล้ว​ แต่สำหรับกรณีของคุณ คุณก็ยังมีความพยายามส่งข้อความคุกคามทางเพศมา​อีก ซึ่งนั่นดูไม่เป็นมืออาชีพเอาซะเลย​ อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวฉันคิดว่ายกโทษให้ก็ได้ ​เดี๋ยวฉันจะลบให้นะ"

อาซาโนะ : "ต้องขอโทษจริงๆนะครับ"

ฟุกูโอกะ : "ขอโทษค่ะ​ ส่วนตัวฉันยกโทษให้แล้ว​ แต่คุณอาซาโนะบอกเองว่า นี่เป็นเรื่องที่ยกโทษให้ไม่ได้นี่นา​ ดังนั้น ฉันเปลี่ยนใจเป็นขอไม่ลบโพสต์ดีกว่าค่ะ"

อาซาโนะ : "ผมขอร้อง ช่วยลบด้วยเถอะนะครับ"

 

บรรดาแฟนคลับทั้งสองฝ่าย ซึ่งก็มีทั้งคนที่เห็นใจ อาซาโนะ ว่า ขอโทษแล้ว ฝ่ายหญิงก็ให้อภัยแล้ว แต่ทำไมถึงยังต้องประจานต่อ? ส่วนคนที่อยู่ฝั่ง ฟุกูโอกะ ก็เห็นด้วยกับเธอ เพราะมองว่าการคุกคามทางเพศเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าขอโทษแล้วจบ ต่อไปก็จะมีคนทำอีกเรื่อยๆ

นักกีฬาชายหื่นใส่


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: