ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่มคนดังมีภาพหลุดว่อน OnlyFans กองประกวดรับไม่ได้ สั่งปลดฟ้าผ่า!

Mister National World 2022

ตกเป็นประเด็นข่าวบันเทิงขึ้นมาทันทีเมื่อเกิดเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ว่าทางกองประกวดMister National Universe ได้มีการเผยว่าตอนนี้ได้ทำการปลดนายเปมา คันดู วังชุก (Mr. Pema Khandu Wangchuk) เจ้าของตำแหน่ง Mister National World 2022 (รองอันดับ 1 เวที Mister National Universe 2022) ซึ่งสาเหตุการปลดในครั้งนี้มาจากการที่ เห็นภาพถ่ายที่ไม่เหมาะสมปรากฎขึ้นใน OnlyFans โดยทางกองประกวดเองนั้นไม่ยอมรับกับภาพที่เกิดขึ้น เเละจะถูกยึดรางวัลคืน

 

ในเเฟนเพจ Mister National Universe ได้โพสต์ข้อความว่า เรียนผู้อํานวยการแห่งชาติ สื่อแห่งชาติและนานาชาติ และแฟน ๆ ทั่วโลกในนามขององค์กร Mister National Universe เราเชื่ออย่างยิ่งว่าผู้ชนะของเราทุกคนควรจะเป็นแบบอย่างและสุภาพบุรุษสําหรับคนรุ่นต่อไปในอนาคต

เปมา คันดู วังชุก

เนื่องจากการกระทําที่ยอมรับไม่ได้อย่างสิ้นเชิงต่อองค์กรและหลักการของเรา เราแยกตัวออกจากนาย Pema Khandu Wangchuk อดีตที่รู้จักกันในนาม Mister National World 2022 คุณ Pema ไม่มีสิทธิ์ใด ๆ ในการใช้ชื่อ หรือโลโก้เครื่องหมายการค้า Mister National Universe หรือรูปใด ๆ ที่ถ่ายระหว่างการแข่งขัน Mister National Universe ปี 2022เราดําเนินการนี้เนื่องจาก Mr. Pema asphyxia & BDSM photoshoot ซึ่งเราพบว่ารับไม่ได้อย่างสมบูรณ์และเราขอปฏิเสธการเชื่อมโยงใด ๆ กับ Mr. Pema อย่างเป็นทางการ

 

การใช้ชื่อ Mister National Universe หรือชื่อ Mister national World หรือโลโก้เครื่องหมายการค้า Mister National Universe หรือรูปภาพใด ๆ ที่ถ่ายระหว่างการแข่งขัน Mister National Universe 2022 เราจะดําเนินการตามกฎหมายกับ Mr. Pem ก.ค. คุณ Pema Khandu Wangchuk ขณะนี้อยู่ในกรุงเทพฯ และเราขอให้สายสะพาย ถ้วยรางวัล และโบรชที่มอบให้เขากลับมาหาเราโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

OnlyFans

หากใครมีคําถามเกี่ยวกับปัญหานี้ คุณสามารถติดต่อเราได้ทางอีเมลที่ misternationaluniverse@gmail comขอแสดงความนับถือที่ดีที่สุดเป็นสิ่งที่ดีที่ควรทําผู้ก่อตั้ง CEO และผู้อํานวยการองค์การจักรวาลแห่งชาติ Mister

 

ที่มา : Mister National Universe


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: