ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลือชวนอึ้ง! ลูกชายดาราดัง ถูกตัดจากกองมรดกสูงถึง ล้านล้านบาท

    ลูกอิซาเบลลา เหลียง 

       สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน เรื่องราวของ "อิซาเบลลา เหลียง" หรือ เหลียงลั่วซือ ดาราดัง ระดับ ฮอลลีวูด เคยมีความสัมพันธ์อยู่กินกับ "ริชาร์ด ลี" ลูกชายคนรองของ "ลีกาชิง" มหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของทวีปเอเชีย อยู่นานถึง 4 ปี และมีลูกชายด้วยกันถึง 3 คน แต่สุดท้ายก็แยกทางกันไปก่อนที่จะแต่งงานกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว

อิซาเบลลา เหลียง

    ล่าสุดมีรายงานข่าวจากสื่อฮ่องกง ว่าลูก ๆ ของ อิซาเบลลา เหลียง จะไม่ได้รับมรดกใด ๆ จากทรัพย์สินมหาศาลนับล้านล้านบาทของผู้เป็นปู่ โดยมหาเศรษฐีลีกาชิง หรือ เหลย์ ก๊าเส่ง วัย 94 ปี ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในบุคคลที่รวยที่สุดในเอเชีย โดยมีการประเมินทรัพย์สินสุทธิของเขาว่าน่าจะมีอยู่ประมาณ 34,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 1,190,167 ล้านบาท)  เขาจะแบ่งทรัพย์สินให้ลูกชายคนโต วิคเตอร์ ลี และลูกชายคนรอง ริชาร์ด ลี เท่า ๆ กัน ส่วนที่เหลือจะอยู่ในรูปของกองทุนมรดก

อิซาเบลล่า ลีออง

   เเละเรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในหมู่ชาวฮ่องกง มีทั้งคนที่เห็นใจ และมองว่า อิซาเบลลา เหลียง ได้รับการปฏิบัติอย่างไม่เป็นธรรม แต่ก็มีคนมองว่าดาราสาวเคยได้รับเงินถึง 300 ล้านหรียญฮ่องกง (1พันล้านบาท) มาแล้วจากการมีลูก 3 คนให้ ริชาร์ด ลี

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: