ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มือลั่นหรือตั้งใจ? จีดรากอน กดไลค์ภาพคู่ เจนนี่ BLACKPINK ทำแฟนคลับแตกตื่นหนัก สงสัยว่า..?

จีดรากอน

สำหรับความสัมพันธ์ของจีดราก้อน BIGBANG และ เจนนี่ BLACKPINK หลังเคยตกเป็นประเด็นข่าวบันเทิงว่าทั้งคู่ออกเดทกัน แต่ทางต้นสังกัด YG Entertainment ก็ออกมาแถลงเพียงสั้นๆ ว่า ‘ทางเราไม่สามารถคอนเฟิร์มได้เนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้งสองคน' นับเป็นความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ จวบจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีใครรู้สถานะที่ชัดเจน ซึ่งต่อมาก็มีข่าวลือเรื่องภาพหลุดของ เจนนี่ BLACKPINK กับ วี bts

เจนนี่

ล่าสุดชาวเน็ตคนหนึ่งสร้างโพสต์บนชุมชนออนไลน์ในหัวข้อ "G-Dragon ดูเหมือนจะมีปัญหากับวีและเจนนี่" และยังโพสต์ภาพของ G-Dragon Big Bang และ เจนนี่ BLACKPINK เมื่อ10ปีที่ก่อน จากนั้นแฟนเพลงเปิดเผยว่า G-Dragon ได้กดไลค์โพสต์ดังกล่าวด้วย

จีดรากอน เจนนี่

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตคนสังเกตเห็นว่า จีดราก้อน ก็ชอบโพสต์นี้เช่นกัน ทำให้เรื่องราวนี้ได้รับความสนใจขึ้นมา ขาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันสนั่นโซเชียล อาทิ "ทั้งสองคนสามารถแยกทางกันได้ แต่ G-Dragon ไม่ใช่คนที่คอยตามข่าวลือโดยการกด 'like' ที่โพสต์ทั้งหมดใช่ไหม บอกตามตรง ฉันสงสัยจริงๆ ว่าทำไมเขาถึงทำแบบนี้" ,"ทำไมจีดราก้อนถึงเป็นแบบนี้ TTT"

เจนนี่ BLACKPINK

"แฟนๆ ของ G-Dragon กำลังปล่อยข่าวลือว่าเจนนี่ย้ายไปอยู่กับวี ทั้งที่รู้ว่า G-Dragon เป็นคนทำทั้งหมดนี่?" , "นี่เป็นเรื่องน่าขนลุก การกระทำแบบนั้นเป็นสิ่งที่คุณต้องยับยั้งตัวเอง" , "ทำไมคนถึงยังติดตามแฟนเก่าและกด 'like' บนโพสต์ของพวกเขา? ทั้งที่คนนอกวงการยังทำแบบนั้น มันผิด" ,

"เขาแก่แล้วเท่าที่จะมากได้ แล้วทำไมเขาถึงกด 'ไลค์' ที่รูปไอดอลหญิงล่ะ? มันทำให้เขาดูเหมือนคนขี้แพ้จริง ๆ เขาเคยเดทกับเธอด้วยหรือเปล่า?" ,"ว้าว ดูความหลงใหลของเขาสิ..." , "ฉันคิดว่า G-Dragon ชอบโพสต์หลายร้อยโพสต์ที่แท็กเขาทุกวัน" , "G-Dragon ชอบโพสต์ที่แท็กเขาโดยไม่ดู"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย J (@jennierubyjane)

ที่มา : xxxibgdrgn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: