ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แห่ส่งกำลังใจ! สาวแม่ลูก3คนดัง แจ้งข่าวใจหายกำลังต่อสู้กับโรคมะเร็ง

    Park Joo Ho   

          สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน แอนนา ภรรยานักฟุตบอล พัคจูโฮ (Park Joo Ho) และเป็นคุณแม่ของ นาอึน กอนฮู จินอู จากรายการวาไรตี้ 'Superman is Back' ของ KBS แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัว ว่าเธอกำลังอยู่ระหว่างรักษาตัวจากมะเร็ง เธออยู่ในขั้นตอนการฉายรังสี และเธอจะสู้เพื่ออยู่ต่อให้ได้อีกนาน ๆ แน่นอน

แอนนาเป็นมะเร็ง

   โดย แอนนา เผยข้อความว่า

   "ฉันแสดงออกไม่เก่งนัก แต่ก็ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะบอกว่าพวกคุณทุกคนทำให้ฉันสามารถทำได้ด้วยความมั่นใจ ไม่เคยมีครั้งไหนที่ฉันรู้สึกสูญเสีย ฉันได้รับคำแนะนำจากประสบการณ์และจิตใจที่ดีของคุณ คุณล้วนเป็นส่วนหนึ่งของความสุขของฉัน

   และถึงคุณที่รักครอบครัวของฉันแม้ว่าฉันจะขาดการติดต่อ: ฉันขอโทษสำหรับความเงียบของฉัน ฉันคิดว่าการเข้าร่วมนี้จะต้องใช้เวลามากจากฉัน และบางทีฉันอาจไม่สามารถรักษารูปลักษณ์ที่มีความสุขได้... สิ่งสุดท้ายที่ฉันต้องการ คือการโน้มน้าวคุณในทางลบ

แต่ฉันคิดผิด ฉันมีความสุข มีความสุขมาก

 แอนนา ภรรยานักฟุตบอล พัคจูโฮ

   ฉันจะไปเพิ่มเติมในภายหลังแน่นอน แต่ก็ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด ฉันสัญญาว่าจะโปร่งใสที่สุด กันรังสีรักษาที่ค้างอยู่ ทำใจให้เข้มแข็ง! ฉันไม่ต้องการที่จะทำให้ทุกคนผิดหวังที่ทำงานหนักเพื่อให้ฉันมีชีวิตอยู่และไป หากคุณหรือคนที่คุณรักกำลังต่อสู้กับเซลล์ประหลาดอาชญากรเหล่านั้น ฉันขอส่งความรักและพลังงานดีๆ ให้คุณ"

ภรรยานักฟุตบอล พัคจูโฮ

   ตามคำบรรยายภาพ ดูเหมือนว่าแอนนาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมองโลกในแง่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่รอรับรังสีบำบัดและการรักษาเพิ่มเติม ในสื่อต่างๆ ชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นมากมายเพื่อสนับสนุนการเดินทางของเธอไปสู่การฟื้นตัวอย่างเต็มที่

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: