ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แห่เป็นห่วง! แถลงด่วน 2 หนุ่มสุดฮ็อตประสบอุบัติเหตุบนท้องถนน

         คิมดงฮัน คังซอกฮวา 

            สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน วันนี้ ( 24 พ.ย. 2565 ) สื่อเกาหลีรายงานข่าว Kim Dong Han & Kang Seok Hwa แห่ง WEi ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนเป็นเหตุให้วงเลื่อนตารางงานทั้งหมดชั่วคราว ในเวลาต่อมาค่ายต้นสังกัดได้เเถลงการร์ว่า

Kim Dong Han & Kang Seok Hwa

   "สวัสดี นี่ OUI Entertainment

   เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ในรถที่มีสมาชิก WEi คิมดงฮันและคังซอกฮวาอยู่บนรถ ทั้งสมาชิกและเจ้าหน้าที่บนรถถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการประเมินและการรักษา

   เราจะแจ้งให้คุณทราบผลการประเมินของสมาชิกทั้งสองทันทีที่เสร็จสิ้น และเราขอความเข้าใจจากคุณเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าเราไม่สามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องได้ทันที

   เกี่ยวกับตารางงานของ WEi ในสัปดาห์นี้ เราได้ตัดสินใจเลื่อนงานแฟนไซน์สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 5 'Love Pt.2: Passion' ของ WEi ซึ่งเดิมกำหนดไว้ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน และวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน

   เราขอให้คุณเข้าใจเนื่องจากการตัดสินใจเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เพื่อรักษาสุขภาพของศิลปินและการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ตารางงานทั้งหมดหลังจากสัปดาห์นี้จะดำเนินการตามสภาวะสุขภาพของศิลปิน เราสัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดเพื่อฟื้นฟูสุขภาพของศิลปิน ขอขอบคุณ."


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: