ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แห่ส่งกำลังใจ! ซุปตาร์สาวป่วยมะเร็งต่อมไทรอยด์ ปีที่เเล้วสุดเเสนเจ็บปวด

       พัคโซดัมป่วยมะเร็ง  

    สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน เรื่องราวของนักแสดงสาว  พัคโซดัม Park So-dam ได้ออกมาพูดถึงการวินิจฉัยโรคมะเร็งต่อมไทรอยด์ชนิด papillary การฟื้นตัวจากการผ่าตัด โดยเธอได้เผยว่า เธอต้องเผชิญระหว่างการถ่ายทำในช่วงปลายปี 2021

พัคโซดัม

   ซึ่งระหว่างการถ่ายทำซีรีส์เรื่อง "Phantom" พัคโซดัมได้เผยถึงความตื่นเต้นโดยเธออธิบายว่า เนื่องจากสุขภาพที่แย่ลงของเธอ "ในขณะที่ถ่ายทำ ฉันไม่รู้ว่าร่างกายของฉันเจ็บปวด ฉันแค่คิดว่ามันเหนื่อยหน่าย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้สึกกลัวที่จะเข้าฉาก ฉันคิดว่าร่างกายกำลังส่งสัญญาณ แต่ฉันคิดว่ามันเป็นปัญหาทางจิต ฉันรู้สึกขอโทษต่อผู้อำนวยการและรุ่นพี่ของฉันมาก หลังจากถ่ายทำ ฉันถึงกับร้องไห้เพราะฉันรู้สึกขอโทษ"

พัคโซดัม Parasite

   เกี่ยวกับสุขภาพในปัจจุบันของเธอ นักแสดงหญิงกล่าวว่า "ฉันหายดีแล้วและฉันรู้สึกขอบคุณที่วันนี้ฉันสามารถพบปะผู้คนมากมายและทักทายพวกเขาด้วยเสียงของฉันเอง" เธอกล่าวต่อว่า "แม้ว่าฉันจะดีขึ้นมากแล้ว แต่ผิวของฉันก็ยุ่งเหยิงเนื่องจากความไม่สมดุลของฮอร์โมน ในขณะที่ไปเล่นพิลาทิสสัปดาห์ละ 5-6 ครั้ง ฉันได้ค้นพบการไหลเวียนของร่างกายอีกครั้ง แม้ว่าเรี่ยวแรงของฉันจะยังไม่กลับมาเต็มที่เหมือนเมื่อก่อน แต่ถ้าฉันคิดถึงช่วงเวลานี้ของปีที่แล้ว ฉันคิดได้แค่ว่าฉันมีความสุขแค่ไหน"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Park So Dam (@imsodamm)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: