ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นางเอกดังเมาไม่ได้สติ นอนหมดสภาพบนพื้นถนน แฟนคลับห่วง เมาขนาดนี้มีเรื่องทุกข์ใจ?

ฮันโซฮี

เรียกได้ว่ากลายเป็นโพสต์ออฟเดอะเดย์เลยทีเดียว เพราะหลังจากดาราสาวนางเอกดัง ฮันโซฮี โพสต์ภาพนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว xeesoxee ไปได้ไม่นานก็สามารถทำยอดไลค์เกือบ 2 ล้านครั้งในเวลาเพียง 9 ชั่วโมง

ฮันโซฮี เมา

ซึ่งเป็นภาพ ฮันโซฮี นอนหลับฟุบไม่ได้สติอยู่กับพื้น ส่วนอีกภาพเป็นคลิปที่มีหญิงสาวอีกคนเอาเสื้อมาห่มให้เธอที่นอนหลับอยู่บนพื้น พร้อมแคปชั่นใต้ภาพว่า "ฉันจะไม่กลับไปดื่มอีกแล้วค่ะ"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 한소희 (@xeesoxee)

หลังจากภาพของ ฮันโซฮี ถูกเผยแพร่ออกไป มีคอมเมนต์หลายคนต่างก็เอ็นดูและขำนางเอกดังกันใหญ่ พร้อมมองว่า ฮันโซฮี เธอเป็นคนดังเกาหลีที่ฉีกขนบคนดังเกาหลีใต้จริงๆ เห็นได้จากทั้งไปสัก,หรือ โพสต์ภาพเมามาย ซึ่งล้วนแล้วแต่ดูจริงใจไม่สร้างภาพ ตัวแม่จะแคร์เพื่อ!ได้ใจแฟนๆกลุ่มนี้ไม่น้อย

ฮันโซฮี เมาเหล้า

ขณะเดียวกันชาวเน็ตเกาหลีอีกฝั่งกลับมองต่างออกไปโดย เข้ามาคอมเมนต์แสดงความห่วงใยและถามไถ่ว่า ฮันโซฮีมีเรื่องทุกข์ใจอะไรรึเปล่า ถึงได้กินเหล้าเมามายขนาดนั้น พร้อมกับส่งกำลังใจให้ก้าวข้ามทุกปัญหาไปให้ได้ อย่างไรก็ตามภาพเหล่านี้ไม่ใช่ครั้งแรก เนื่องจากก่อนหน้านี้หลายคนมักจะได้เห็นภาพ ก่อนหน้านี้หลายคนมักจะได้เห็นภาพตอนเมามาแล้ว จนต้องยกให้เป็นตัวตึงแห่งกรุงโซลไปแล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 한소희 (@xeesoxee)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 한소희 (@xeesoxee)

ที่มา : instagram.com/xeesoxee


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: