ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดราม่าเฉย? ลิซ่า ถูกคนไทยตำหนิยับ! เมื่อมีคนตาดี..เห็นรอยสักที่หลัง เป็นรูปแบบนี้!

ลิซ่า
ตกเป็นประเด็นข่าวบันเทิงที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ขณะนี้ กรณีที่ ลิซ่า blackpink หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ได้ไปถ่ายแบบลงปกนิตยสารแฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่าง Harper’s BAZAAR ซึ่งชาวบลิงก์ต่างชื่นชมและร่วมแสดงความยินดีกันจำนวนมาก แต่งานนี้ดูเหมือนว่า มีแฟนคลับตาดีสังเกตเห็นเหมือนจะมีรอยสักโผล่ออกมาเล็กๆ อยู่ที่แผ่นหลัง

ลิซ่า blackpink

ทำให้มีแฟนๆ ต่างตื่นเต้นว่า ลิซ่า สักเป็นรูปอะไร และอยากเห็นรูปเต็มๆ อีกด้วย ซึ่งมีหลายคนคาดว่า รอยสักน่าจะเป็นลาย “ดอกเอเดลไวส์” ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ได้ฉายาว่าเป็น “ราชินีแห่งเทือกเขาแอลป์” แต่ก็ยังไม่มีการระบุแน่ชัดว่าเป็น รอยสักจริงหรือแทททู

ลิซ่า สัก

แต่งานนี้ก็ไม่วายมีดราม่า เนื่องจากมีชาวเน็ตบางส่วนออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องรอยสักของ ลิซ่า ผ่านทางทวิตเตอร์ว่า “ผิวเนียนๆ สวยๆ สักทำไม คนไทยถือว่าเป็นผู้หญิงไม่ดี ไปสักอะ เตือนเพราะหวังดี สักไปทำงานที่ไหนเขาก็ไม่รับ ผู้ใหญ่เห็นก็ไม่ชอบ โดยเฉพาะพวกข้าราชการ เป็นไอดอลน่ารักให้เด็กๆ ทุกเพศ ทุกวัย ก็ดีอยู่เเล้ว ภาพลักษณ์ภายนอกมีผลเเต่ความรู้สึกคนจริงวัยเดียวกันไม่เท่าไร เเต่อายุมากๆ สิ #chaelisa”

ลลิษา มโนบาล

ต่อมามีแฟนคลับอีกส่วนที่ไม่เห็นด้วย โผล่มาแสดงความคิดเห็นถึงประเด็นนี้ โดยบอกว่า ลิซ่าทำงานชั่วโมงเดียว รายได้อาจมากกว่าข้าราชการไทยทำงานสิบปี แล้วลิซ่าเขาจะไปสอบบรรจุราชการทำไม และหลายคนยังได้ออกมาพูดในมุมการเคารพการตัดสินใจ สิทธิส่วนบุคล และความชอบของผู้อื่น ไม่ควรที่จะตัดสินคนจากรูปลักษณ์ภายนอก

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by LISA (@lalalalisa_m)

ด้านเพจดังอย่าง ตั๋วร้อนWorldwide ซึ่งมีผู้ติดตามกว่า 1.4 แสนคน ก็ได้ออกความเห็นต่อเรื่องนี้ว่า “ลิซ่า Blackpink โดนชาวเน็ตไทยหัวใจอันดีงามติติงเรื่องรอยสักว่าดูเป็นคนไม่ดี พอหันมาดูพระเกจิดังๆ ในไทย”

blackpink

ที่มา : ตั๋วร้อนWorldwide


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: