ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อกไปตามๆกัน! ซุปตาร์สาวประกาศหย่าสามี ถึงขั้นหอบลูกย้ายประเทศ

            Gaile Lok

     สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน เป็นเรื่องราวของ นักเเสดงสาว Gaile Lok ที่ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ (27 ก.พ.2023) ได้แชร์ภาพสุดหวานของเธอและ Hunter ลูกชายวัย 4 ขวบของเธอบน Instagram ของเธอ ในเเคปชั่นโพสต์นี้เธอระบุว่า "เวลามีค่าเมื่อคุณเป็นพ่อแม่ร่วมกัน" พร้อมอีโมจิรูปหัวใจ

 Gaile Lok  หย่า

     อนึ่งคำว่าพ่อเเม่ร่วมกันใช้เพื่ออธิบายผู้ปกครองที่มีหน้าที่ร่วมกันในการเลี้ยงดูบุตร โดยทั่วไปหลังจากการหย่าร้าง ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันสงสัย Gaile กำลังบอกเป็นนัยว่าเธอกับสามีไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วเหรอ?

   ซึ่งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เกลหายไปจากวงการเมื่อหลายปีก่อน ได้เปิดใจเกี่ยวกับชีวิตของเธอบนโซเชียลไม่เพียงแค่อวดภาพบ้านพักตากอากาศส่วนตัวของเธอในบาหลีเท่านั้น ยังโพสต์ภาพของเธอกับเพื่อนสาวของเธอที่ใช้ชีวิตแบบไทไตบนชายหาดบาหลีเป็นประจำ และจำได้ไหมว่าเธอฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปีบนเรือยอทช์ส่วนตัวกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเมื่อสองปีที่แล้ว

 Gaile Lok  แยกทางสามี

   ทั้งนี้ตามรายงานของฮ่องกง เธอเเละสามีหย่ากันเองเมื่อ 6 เดือนก่อน และตกลงที่จะดูแลลูกชายร่วมกัน

   รายงานยังอ้างว่าเกลได้ย้ายกลับมาฮ่องกงเเล้วเพราะก่อนหน้านี้เธออยู่ที่สหรัฐอเมริกา และตั้งใจที่จะกลับมารับงานวงการบันเทิงอีกครั้ง เห็นได้ชัดว่านางแบบได้ถ่ายทำโฆษณาบางส่วนในฮ่องกงแล้ว แต่ยังไม่พร้อมที่จะปรากฏตัวต่อสาธารณะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: