ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ะแตกแล้ว! นางเอกดัง โดนชาวเน็ตงัดหลักฐานแฉ แกล้งจัดฉากสร้างภาพจน!

คิมแซรน

ตกเป็นประเด็นข่าวบันเทิงดังในแดนจิมจิกรณีนางเอกดัง คิมแซรน (Kim Sae-ron) ถูกตั้งข้อหาละเมิดพระราชบัญญัติจราจรทางบก (เมาแล้วขับ) โดยอัยการแจ้งว่า "ผู้ต้องหามีระดับแอลกอฮอล์ในเลือดสูงมากถึง 0.227% และการปฏิเสธการตรวจของเจ้าหน้าที่ไม่ได้ดำเนินการใดๆ"

เมาแล้วขับ

ต่อมาเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ขึ้น หลัง คิมแซรน โพสต์รูปภาพบน Instagram ของเธอหลังจากการพิจารณาคดีเมาแล้วขับครั้งแรก ในภาพถ่ายสามภาพที่เธอโพสต์เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา คิมแซรนถูกมองว่า ทํางานที่ร้านกาแฟแห่งหนึ่งขณะสวมชุดจากร้านกาแฟเกาหลี Mega Coffee ดูเหมือนว่านี่เป็นความพยายามที่จะทำให้สาธารณชน เห็นใจและยังสนับสนุนการเรียกร้องของเธอกรณีค่าเสียหายและอัตราโทษต่างๆ พร้อมสื่อว่าเธอลำบากและต้องมาทํางานพาร์ทไทม์หลังจากเกิดอุบัติเหตุ

คิมแซรน เมาแล้วขับ

ในระหว่างการพิจารณาคดีครั้งแรก ดาราสาวสารภาพกับผู้พิพากษาโดยระบุว่า เธอเป็นเสาหลักของบ้านที่หาเลี้ยงครอบครัวมาโดยตลอดและตอนนี้ก็ประสบปัญหาทางการเงินจนต้องมาทำงานร้านกาแฟ (อ่านข่าว..อนาคตดับ! นางเอกดังเซ่นคดีเมาแล้วขับ กลายเป็นเด็กเสิร์ฟร้านกาแฟ)

คิมแซรน เด็กเสิร์ฟ

ล่าสุดดูเหมือนว่าเรื่องจะไม่จบง่ายๆ เนื่องจากชาวเน็ตเกาหลีต่างไม่เชื่อข้อแก้ตัวนั้น พากันจับผิดว่า คิมแซรน ทำการว่าจ้างทนายความที่แพงที่สุดคนหนึ่งในเกาหลีใต้ในการต่อสู้คดี นอกจากนี้ด้านร้านกาแฟ Mega Coffee ที่เธออ้างว่าไปทำงานพาร์ทไทม์ที่นั่นได้ออกมาเปิดเผยว่า "เราสามารถยืนยันได้ว่า Kim Sae Ron ไม่เคยทํางานเป็นพนักงานพาร์ทไทม์อย่างเป็นทางการที่ร้านค้าใด ๆ ในประเทศเกาหลี มีเพียงเพื่อนของเธอเท่านั้นที่ทำงานพาร์ทไทม์ที่สาขาหนึ่ง"

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by 김새론 (@ron_sae)

หลังจากชาวเน็ตทราบเรื่องแถลงการณ์ของร้านกาแฟ Mega Coffee ก็พากันถล่มคอมเมนต์ใส่ คิมแซรน เพียบ อาทิ "เธอจัดฉากถ่ายรูปเหรอ" , "ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเธอจัดฉากภาพถ่ายเหล่านั้น" , "เธอกําลังขุดหลุมลึกเพื่อฝังตัวเองจริงๆ" , "ทําไมเธอถึงโกหก ทั้งๆที่ก็รู้ว่าจะถูกจับได้ง่ายดายขนาดนี้" , "เธอยืมเครื่องแบบของเพื่อนและถ่ายรูปเหล่านั้น?" , "ฉันเดาว่าเพื่อนคนนั้นจะถูกไล่ออก" , "เธอบ้ามาก นี่น่าอายมาก" , "เธอควรจะอยู่เงียบ ๆ "

 
 
 
View this post on Instagram

A post shared by 김새론 (@ron_sae)

ที่มา : ron_sae


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: