ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตามตัวด่วน! นางเอกคนดังหายตัวปริศนา หลังโดนข่าวร้อนในโซเชียล

          คิม แซรน 

          สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน จากข่าวร้อนก่อนหน้านี้ของนางเอกเกาหลี คิมเเซรน ที่เป็นประเด็นโต้เถียงหลังจากการพิจารณาคดีครั้งแรกของเธอในข้อหาเมาเเล้วขับ และเธอร้องขอการผ่อนผันโดยระบุว่าเธอเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวหลัก หลังจากนั้น เธอก็โพสต์รูปถ่ายของเธอที่ทำงานที่ร้านกาแฟ ซึ่งผลกลับตาลปัตรหลังจากที่บริษัทร้านกาแฟระบุว่าคิมแซรนไม่เคยทำงานให้กับร้านกาแฟสาขาใดๆ ของพวกเขาเลย

   คิม แซรน เมาแล้วขับ

   และจากวันที่ 15 มีนาคม ตัวแทนทางกฎหมายของคิมแซรน ซึ่งเป็นทนายความจาก DR & AJU Law Group อธิบายว่าเขาไม่สามารถติดต่อนักแสดงหญิงได้ตั้งแต่เกิดข้อขัดแย้งในร้านกาแฟ ทนายความของเธอกล่าวว่า "เป็นความจริงที่คิมแซรนกำลังประสบปัญหาทางการเงิน เธอมีหนี้สินหลังจากค่าปรับที่เกิดขึ้นเนื่องจากอุบัติเหตุ และเป็นความจริงที่เธอทำงานพาร์ทไทม์"

   คดีคิม แซรน

   ทนายความกล่าวเสริมว่า "ฉันรู้ว่าเธอเคยทำงานที่หนึ่งมาก่อน แต่ฉันไม่รู้ว่าเธอทำงานอยู่หลายแห่ง ฉันเดาว่าเธอ (ทำงานหลายแห่งหลังจากเห็นรูปถ่ายของร้านกาแฟ) ฉันติดต่อเธอ หลังจากที่ได้เห็นบทความเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริง แต่ฉันไม่สามารถติดต่อเธอได้ ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถยืนยันได้"

Kim Sae-ron

   ขณะเดียวกัน คิมแซรนได้รับกระแสต่อต้านอย่างมากจากการโพสต์ภาพของเธอที่ทำงานในร้านกาแฟ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่มีการเปิดเผยว่าเธอได้จ้างสำนักงานกฎหมายที่แพงที่สุดแห่งหนึ่งเพื่อเป็นตัวแทนของเธอในระหว่างการพิจารณาคดี


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: