ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

งานเข้า! ซุปตาร์ ถูกแฉทำสาวท้อง จนต้นสังกัดแถลงว่า?!

   

         สื่อข่าวดาราต่างประเทศรายงาน เกิดประเด็นดราม่าร้อนแรงสะเทือนโลกโซเชียล หลังมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ออกมาแฉ อ้างว่าเธอมีสัมพันธ์ลึกซึ้ง และตั้งท้องกับพระเอกซุปตาร์ 'หวังอี้ป๋อ' 王一博  

王一博

   ภายหลังด้านต้นสังกัด Yuehua Ent.ได้ออกแถลงการณ์ว่า ข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นความจริง คำพูดหมิ่นประมาทที่เป็นอันตราย และทำให้ชื่อเสียงของหวังอี้ป๋อเสียหายอย่างร้ายแรง และมอบหมายให้ทนายรวบรวมหลักฐานดำเนินคดีด้านกฎหมายกับบัญชีผู้ใช้ที่ปล่อยข่าวลือเพื่อปกป้องศิลปิน

หวัง อีปั๋ว

   โดยคำแถลงการณ์มีรายละเอียดดังนี้

   คำพูดเช่น "ชาวเน็ตเปิดเผยว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกของหวังอี้ป๋อ" เพื่อหมิ่นประมาทหวังอี้ป๋อทางอินเทอร์เน็ตล้วนเป็นการหมิ่นประมาทที่ร้ายแรงและเป็นอันตราย การเผยแพร่และแชร์ต่อคำพูดหมิ่นประมาทโดยบุคคลที่เกี่ยวข้องถูกเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ ละเมิดสิทธิ์ บริษัทของเราขอเตือนทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องให้ลบและถอนคำพูดหมิ่นประมาทที่เกี่ยวข้องทั้งหมดนั้นทันทีเพื่อหลีกเลี่ยงการเพิ่มความเสียหายเพิ่มเติมและแนวโน้มรุนแรงมากขี้น แพลตฟอร์มเครือข่ายควรบล็อกและลบเนื้อหาที่ถูกกล่าวหาว่าละเมิดโดยทันทีตามกฎหมาย

ต้นสังกัด หวัง อีปั๋ว

   ในการตอบโต้ต่อเหตุการณ์การสร้างข่าวลือโดยเจตนานี้ บริษัทของเราและหวังอี้ป๋อ ได้มอบหมายให้ทนายความมีอำนาจเต็มที่ในการจัดการกับเรื่องนี้ และจะรวบรวมหลักฐานสำหรับเนื้อหาทั้งหมดที่เผยแพร่และพิมพ์ซ้ำจากผู้โพสและผู้แชร์ต่อ และจะดำเนินการตามกฎหมายเพิ่มเติมเพื่อปกป้องสิทธิของพวกเรา

   บริษัทของเราต่อต้านพฤติกรรมการสร้างข่าวลือและสร้างปัญหาอย่างแน่วแน่ และจะปกป้องสิทธิทางกฎหมายและผลประโยชน์ของคุณหวังอี้ป๋อจนถึงที่สุดอย่างแน่นอน

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย 王一博 (@yibo.w_85)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: