ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฉาววงการการ! แฉนักร้องหนุ่ม ล่วงละเมิดทางเพศ สมาชิกร่วมวง นาน 4 ปี

แฉนักร้องหนุ่ม

สำนักข่าวบันเทิงของเกาหลีแฉนักร้องหนุ่ม โดยรายงานว่า "A เมมเบอร์ชาย"วงบอยกรุ๊ปที่มีเมมเบอร์ 6 คน ได้ล่วงละเมิดทางเพศลวนลาม B เมมเบอร์ในวงเดียวกัน โดยทำมากว่า 4 ปี ตั้งแต่ก่อนเดบิ้วท์จนหลังเดบิ้วท์ก็ยังทำ

 

อัยการเรียกร้องให้จำคุก A 3 ปีและเข้าบำบัดความรุนแรง B ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความปี2021 A กับ B อยู่หอเดียวกันตั้งแต่2017-2021 B ถูกแตะ,จับตามร่างกายตอนอยู่หอและก็ตามห้องซ้อม ตอนนี้ A ได้ยอมรับข้อกล่าวหาและบอกว่ากำลังสำนึกผิดอยู่ ที่ทำไปตอนนั้นจำไม่ได้เพราะว่าเมาและAได้ออกจากวงแล้ว

แฉนักร้อง

ทางต้นสังกัดบอกกำลังตรวจสอบและจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง โดยระบุรายละเอียดว่า สวัสดีครับ ดิ เอนเตอร์เทนเม้นท์ครับ วันนี้มีข่าวเกี่ยวกับการฟ้องร้องเมมเบอร์ไอดอล ในสื่อแห่งหนึ่ง ที่เกี่ยวกับข่าวฉาวโฉ่กระจายไปทั่ว SNS เพื่อที่จะแก้ไขให้ถูกต้องครับ ขอแจ้งให้ทราบว่าบทความนั้นไม่เกี่ยวข้องกับ OnlyOneOff เลยค่ะ

 

หากพบข้อเท็จจริงเท็จเกี่ยวกับOnlyOneOffอย่างต่อเนื่องในภายหลังจะแจ้งให้ทราบถึงการดำเนินการทางกฎหมายที่เข้มแข็งและการตอบสนองที่ยากลำบากค่ะ บริษัทของเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องสิทธิและผลประโยชน์ของศิลปินในสังกัดค่ะ ขอบคุณค่ะ.

 

ที่มา : tmikpop


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: