ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คานเย่ เวสต์ พบกับ ไอริน่า ชาอิค ในฝรั่งเศส หลังหย่า คิม คาร์เดเชียน

          คานเย่ เวสต์


        สื่อบันเทิงดาราต่างประเทศรายงานว่า คานเย่ เวสต์แร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง วัย 44 ปี ถูกพบเห็นอยู่กับ ไอริน่า ชาอิค นางแบบสาว วัย 35 ปี ดีดรีนางแบบชุดชั้นใน “วิกตอเรีย ซีเครท” ในช่วงวันหยุดที่เมืองโพรวองซ์ประเทศฝรั่งเศส ทั้งคู่กำลังเดินอยู่ในโรงแรมหรูในวันอังคารที่ 8 มิถุนายน และยังเป็นวันเกิดอายุครบ 44 ปี ของคานเย่อีกด้วย


   คานเย่และไอริน่าไม่ได้ถูกพบเห็นอยู่ด้วยกันแค่สองคนแต่ยังมีกลุ่มเพื่อนของพวกเขาอยู่ด้วย ทำให้มีข่าวลือว่าเป็นไปได้ที่ทั้งสองอาจจะกำลังเดทกัน นี่เป็นครั้งแรกที่คานเย่ถูกพบเห็นอยู่กับสาวคนอื่นที่ไม่ใช่อดีตภรรยาอย่าง “คิม คาร์เดเชียน” ด้านไอริน่าก็ได้เลิกรากับอดีตสามี “แบรดลีย์ คูเปอร์” และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน


   เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ซึ่งเป็นวันเกิดอายุครบ 44 ปี ของคานเย่ คิมก็ไม่ลืมที่จะมาอวยพรวันเกิดเขาด้วยการโพสต์ครอบครัวที่มีคานเย่,คิมและลูก ๆ ทั้ง 4 คน โดยมีแคปชั่นสุดซึ้งว่า “รักคุณตลอดชีวิต”​ หลังจากคิมฟ้องหย่าคานเย่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังจากแต่งงานกันมา 7 ปี แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะตกลงกันได้ดีเพื่อให้ความสัมพันธ์ครั้งนี้จบสวย


   แน่นอนว่าเมื่อมีข่าวคานเย่อยู่กับสาวคนอื่นทำให้อดนึกถึงความรู้สึกของคิมไม่ได้ เพราะเมื่อวันก่อนคิมเพิ่งบอกคานเย่ว่าจะรักตลอดไปและยังคงใช้ชื่อนามสกุล “คิม คาร์เดเชียน เวสต์” ล่าสุดแหล่งข่าวใกล้ชิดคิมเผยว่า “คิมรู้สึกยินดีกับรักครั้งใหม่ของคานเย่”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: