ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนนี่ รัชนก เผยเหลือศิลปินในค่ายแค่ 4 คน เจอพิษโควิด ยินดียกเลิกสัญญาเป็นอิสระ

 เจนนี่ รัชนก


เจอพิษโควิด-19 และได้รับผลกระทบแบบเต็มๆ ส่งผลให้งานโชว์ งานคอนเสิร์ตถูกยกเลิก ซึ่งก่อนหน้านี้เคยออกมาเปิดเผยว่ายินดีให้น้องๆในค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ยกเลิกสัญญา เป็นอิสระ สำหรับนักร้องสาว เจนนี่ รัชนก หรือเจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่นโดยล่าสุดเจนนี่ ได้โพสต์แจ้งข่าวบันเทิงผ่าน เพจเฟซบุ๊ค “น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ระบุว่า ตอนนี้น้องๆในค่ายได้ทยอยทำการยกเลิกสัญญาเพื่อขอเป็นอิสระเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งตนเคารพการตัดสินใจของน้องๆทุกคน และน้องๆทุกคนมีอิสระในการทำเพลงหรือรับงานต่างๆด้วยตนเอง และตอนนี้มีเพียง “ทน แฮ๊ะ” ที่ไม่ยกเลิกสัญญาและตัดสินใจอยู่กับค่ายต่อ ซึ่งทำให้ตอนนี้ในค่ายมีศิลปินเพียงแค่ 4 คน นั่นคือ เจนนี่ ,ลิลลี่,หนูแพรว และ น้องทน นั่นเอง


“จากที่ทางค่ายเคยแจ้งไปนะคะ ว่าค่ายยินดีที่จะยกเลิกสัญญาให้กับน้องๆศิลปินทุกคนของค่าย ตอนนี้น้องๆทำการยกเลิกสัญญากับทางค่ายเรียบร้อยแล้วนะคะ ดังนั้น น้องๆจึงมีอิสระในการทำเพลงลงช่องและมีอิสระในการรับงานต่างๆด้วยตนเองค่ะ เจนนี่เคารพการตัดสินใจของทุกคน และยินดีกับทุกความสำเร็จของน้องๆที่เกิดขึ้น ฝากเป็นกำลังใจให้น้องๆทุกคนด้วยนะคะ เจ้าของแบรนด์ท่านใดหรือเจ้าภาพที่อยากติดต่องานน้องๆแต่ไม่มีช่องทางการติดต่อของน้องๆ สามารถทักมาขอที่ทางค่ายได้นะคะ  ตอนนี้ มีน้องคนเดียวที่มีความประสงค์ที่จะอยู่ต่อกับค่ายและมีความประสงค์จะไม่ยกเลิกคือ ทน แฮ๊ะ ได้หมดถ้าสดชื่น ดังนั้น น้องทน ก็ยังคงเป็นศิลปิน ของ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่นอีกต่อไป ฝากทุกคนติดตามผลงานที่กำลังจะปล่อยในวันที่ 12 มิถุนายน นี้ ด้วยนะคะ เพลง #ฮ่องกงมันไกลอยากไปห้องเธอ ทาง Youtube ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ค่ะ


ศิลปินของค่ายตอนนี้ มี เจนนี่ , ลิลลี่ , หนูแพรว , น้องทน รวมทั้งหมด 4 คนนะคะ และสำหรับน้องๆที่ถามกันเข้ามาว่าจะมีการเปิดรับศิลปินเพิ่มในอนาคตมั้ย เจนนี่ต้องขอตอบตรงๆว่ายังไม่พร้อมค่ะ เจนนี่ขอใช้ระยะเวลา 6 เดือนนี้ ในการพักผ่อน ปรับปรุง คิด วิเคราะห์ แก้ไข และเตรียมการกับอะไรหลายๆอย่างให้ลงตัวก่อนนะคะ แล้วจะแจ้งทุกคนให้ทราบอีกทีค่ะ ขอบคุณทุกการติดตามและทุกกำลังใจที่ส่งให้พวกเราเสมอมาค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: