ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไลฟ์สไตล์ คนบันเทิง

1 2 3 4 5 6 7 8 9

ติดตามไลฟ์สไตล์ คนบันเทิง ได้ที่ Thaiza.com

 

จ่อฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด เมาท์ปมนักร้องสาว "กระต่าย พรรณนิภา" ท้อง เจอกันที่ศาล !!
จากกรณีที่นักร้องลูกทุ่งอินดี้อีสาน กระต่าย พรรณนิภา วัย 15 ปี ถูกเมาท์แรงว่าซุ่มตั้งท้องและคลอดลูกแบบเงียบ ๆ และพ่อของเด็กก็คือ ครูไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของค่ายและผู้จัดการส่วนตัวของเธอ แถมยังถูกขุดประเด็นเก่าที่อดีตภรรยาของฝ่ายชายเคยออกมาแฉเมื่อ 3 ปีก่อนว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกินเลยกว่าครูและลูกศิษย์
และต่อมา กระต่าย พรรณนิภา และ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ก็ออกมาตั้งโต๊ะแถลงชี้แจงประเด็นดังกล่าว โดยกระต่ายยอมรับว่าได้ตั้งท้องและคลอดลูกแล้วจริง และมีการจดทะเบียนสมรสตอนที่กระต่ายอายุ 16 ปี ไม่มีประเด็นพรากผู้เยาว์แน่นอน ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาปิดบัง เพียงอยากเซฟลูกที่เพิ่งเกิดมาเท่านั้น ขอโทษที่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง
ด้านครูไพบูลย์ยังโชว์หลักฐานว่าได้หย่ากับอดีตภรรยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว ยืนยันว่ากับอดีตภรรยานั้นไม่มีเรื่องบาดหมางกัน ส่วนลูกกับอดีตภรรยานั้นตัวเองเป็นคนเลี้ยงดู และขอรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งหลังจากออกมาแถลงก็ทำให้ประเด็นดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกโซเชียล
และล่าสุด (1 สิงหาคม 2564) ครูไพบูลย์ ก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดมือดีที่ขุดประเด็นเก่ามาเมาท์สนุกปากแล้ว จากนี้ให้เจอกันที่ศาล "ขอบพระคุณทุกคอมเมนต์ที่ขุดเรื่องเก่ามา ทำให้ผมมีข้อมูลที่จะได้ทำหน้าที่เรียกร้องสิทธิ์คืน พวกคุณด่าเอาสนุกมามากพอแล้ว นับจากนี้เรามาคุยกันทางกฎหมายนะครับ ทุกคนที่หวังร้าย แล้วเราเจอกันที่ศาลนะครับ "หมดเวลาไร้สาระแล้ว"
งานนี้ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจทั้งคู่กันเพียบ แต่ก็มีชาวเน็ตอีกด้านที่มองว่า ถ้ามองกลับกันไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว อดีตภรรยาของครูไพบูลย์ก็น่าสงสารจริง ๆ และยังมองว่า ออกมาพูดความจริงตั้งแต่แรกก็จบแล้ว

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: