ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ
ละคร ช่อง 5

ดูละคร ดูละครย้อนหลัง ดูละครช่อง5 ละครช่อง5 ตัวอย่างละคร เรื่องย่อละคร

หน้า    1 2 3

หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก เรื่องย่อละครช่อง PPTV คนเก่าทำไว้เจ็บ เข็ดแต่ไม่มูฟออน !! หยางมี่ จิวเวลรี่ดีไซน์สาว ถูก เฉินอัน หักอก แต่พอจะเริ่มต้นรักใหม่กับ แดนไท เพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อ รักเก่าก็กลับมาทำให้หวั่นไหว !! สุดท้ายหัวใจจะสั่งให้เธอเลือกใคร ? ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564

 

เรื่องย่อละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก
หย่างมี่ (พีค) จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์สาวไทย เธอต้องเจ็บปวดเสียใจกับความรักเพราะเลิกรากับ เฉินอัน (โต๋) แฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรมขนาดใหญ่ มี่ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดไปรักษาแผลใจ ซึ่งระหว่างการเดินทางเธอได้พบกับ แดนไท (ฌอห์ณ) ช่างภาพหนุ่มหล่อ พร้อมกับวีรกรรมที่เธอก่อไว้จนเขาต้องขยาดไปอีกนาน

 

เรื่องราวอลเวงมากขึ้น เมื่อเธอต้องบังเอิญมาเป็นเพื่อนข้างห้องกับแดนไทไม่พอ ยังบังเอิญที่ทำงานใกล้กัน แถมยังบังเอิญต้องร่วมงานกัน และเธอก็บังเอิญได้รู้ความลับของแดนไทว่าเขาไม่ใช่ชายแท้ แต่เป็นหนุ่มสายวาย ความใกล้ชิดกันของสาวโสดกับหนุ่มสายวาย จึงบังเกิดขึ้นในแบบ 2 อารมณ์

 

และเมื่อเฉินอันเกิดประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อม ทันทีที่เขาฟื้นขึ้นมา ความจำของเขากลับหยุดในช่วงรักหวานฉ่ำกับแฟนสาวชาวไทยที่เขาเรียกจนติดปากว่า หย่างมี่ ในขณะที่ความสัมพันธ์ใหม่ระหว่างมี่กับแดนไทกำลังก่อตัวขึ้นแบบไม่รู้ตัว เฉินอันก็ตัดสินใจเดินทางมาเมืองไทย เพื่อตามหาคนรักของเขา

 

แล้วมี่จะทำอย่างไร กับคนรักเก่าที่เธอยังมีเยื่อใย และกลับมาพร้อมความทรงจำเพียงอย่างเดียว คือ เขายังรักเธออยู่ งานนี้คงต้องตามลุ้นกันต่อได้ในละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36 และสามารถรับชมออนไลน์หรือย้อนหลังแบบจุใจ ไม่มีแบ่งเบรก ได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV และ www.WeTV.vip เท่านั้น ละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564

 

รายชื่อนักแสดงนำในละครช่อง5 หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก

- พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ รับบท หยางมี่
- ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท แดนไท
- โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร รับบท เฉินอัน
- ซอ จียอน รับบท แพท
- ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์ ชาติพงศ์ รับบท โต้ง
- ซาร่า นลิน โฮลเลอร์ รับบท ทับทิม
- แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย รับบท เชอรี่
- แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท ดอม
- อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่หมู
- นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท แม่เดือนวาด
- ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ รับบท มาดามจูลี่

 

- ผลิตโดย : บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: