ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กองทัพดาราฮอลลีวู้ดร่วมงาน“หัวติ้ง อวอร์ด”

เฉิน หลง - นิโคล คิดแมน
เฉิน หลง - นิโคล คิดแมนนางออสการ์ นิโคล คิดแมน - ข่าวบันเทิง


นางออสการ์ นิโคล คิดแมน ควงพระเอกนักบู๊ เฉิน หลง ร่วมงานประกาศผลรางวัลหัวติ้ง อวอร์ด ครั้งที่ 10 ที่เกาะมาเก๊า พร้อมกองทัพดาราระดับโลกที่ตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคึกคัก

นิโคลเผยว่าข่าวบันเทิง เธอตื่นเต้นมาก เพราะนี่เป็นการมาเยือนมาเก๊าครั้งแรก ขณะที่หนุ่มแซม เวอร์ธิงตั้น พระเอกหนังอวตาร ก็ออกตัวว่าเค้าเป็นแฟนหนังเฉินหลง และถ้ามีโอกาสก็อยากร่วมงานกับพระเอกนักบู๊ในดวงใจค่ะ ฟากพระเอก นิโคลัส เคจ ที่มีโอกาสเดินทางทั่วจีนแผ่นดินใหญ่จากโปรเจ็คหนังเรื่อง Outcast ก็เอ่ยปากอยากร่วมงานกับ เหลียง เฉา เหว่ย  เพราะชื่นชอบในผลงานการแสดงของพระเอกฮ่องกงคนนี้มากๆ
 
ไม่แค่ดาราฮอลลีวู้ด แต่ไอดอลสาวจากแดนกิมจิ เจสสิก้า แห่งวง Girls’ Generation ก็เป็นตัวแทนเพื่อนๆ มารับรางวัล Best Global Pop Band  ซึ่งเธอก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับรางวัลนี้ 
 
งานประกาศผลรางวัล หัวติ้ง อวอร์ด เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2550 เพื่อยกย่องผลงานด้านบันเทิงของจีน ซึ่งรางวัลในบางสาขา ก็มาจากผลโหวตของแฟนๆ ขณะที่บางสาขามาจากการตัดสินของผู้คร่ำหวอดในวงการ โดยจะเปลี่ยนสถานที่จัดงานไปตามหลายเมืองใหญ่ของจีน แต่ในปีหน้าจะโกอินเตอร์ไปจัดไกลถึงนครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: